Cơ hội vàng để sở hữu căn hộ KINGSTON RESIDENCE tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận với giá ưu đãi nhất hiện giờ. Dự án Princess do tập đoàn Novaland triển khai, đây là dự án thứ hai sau căn hộ The Prince Residence trên trục đường huyết quản Nguyễn Văn Trỗi nối sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. KINGSTON RESIDENCE sở hữu một vị trí đắc địa, hiếm có bậc nhất mà không một dự án có được.

thông báo CHI TIẾT CĂN HỘ KINGSTON RESIDENCE

Tên dự án : KINGSTON RESIDENCE

Chủ đầu tư : Novaland

Vị trí : 146 Nguyễn Văn Trỗi - 223 Hoàng Văn Thụ

Tổng diện tích : 4.680m2

Loại hình đầu tư : Khu phức hợp căn hộ - văn phòng

Diện tích khu văn phòng : 12.059m2

Độ cao tầng : 20 tầng

Tiện ích : hồ bơi, phòng gym, phòng xong hơi, phòng tập Yoga, sân vườn, trung tâm thương mại

Diện tích căn hộ : Vừa và nhỏ kết hợp mô hình Smart OfficeDự án căn hộ KINGSTON RESIDENCE được thiết kế với kiến trúc đương đại, qua, gồm căn hộ phối hợp khu thương nghiệp - văn phòng rộng lớn. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở nên một trọng điểm mua sắm sầm uất và tiện nghi với các shop thương mại, khu văn phòng làm việc chia sẻ, tiện lợi Smart Office

VỊ TRÍ CĂN HỘ KINGSTON RESIDENCE

Căn hộ kingston tọa lạc tại vị trí số 146 đường Nguyễn Văn Trỗi - 223 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận. Với 2 mặt tiền đường lớn và là tuyến đường chính kết nối trường bay với khu trọng tâm, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh. Từ đây, chỉ cần 5 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất và chỉ mất 10 phút đến trọng điểm quận 1.