Thông tin mới nhất về căn hộ The GoldView Quận 4

Căn hộ The Gold View được thi công tại 346 Bến Vân Đồn là một trong những nhà đất có địa điểm vàng cũng như sở hữu những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống thanh bình bên dòng sông Sài Gòn lồng lộng gió đi lại kèm với những tiện ích hiện đại.

Can ho The GoldView được kiến trúc gồm 2 tòa nhà phố cao 27 tầng và 33 tầng rất hiện đại, tầng 1 là sảnh đón tiếp khách cùng những tiện ích như nhà trẻ, khu chăm sóc sức khỏe, sân chơi, hồ cảnh quan … chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân định cư tại đây một cuộc sống tiện nghi, yên tĩnh với không gian thoáng mát đạt qui định nhà chung cư đẳng cấp.

Tổng quan project :Phối cảnh căn hộ The Gold View

Tổng quan căn hộ The GoldView

-Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn;

– Nhà thầu chính: Công ty Cổ Phần Xây Đựng COTEC (COTECCONS);

-Diện tích khu đất: 24.000 m2;

-Tổng diện tích thi công : 260.000 m2;

-Quy mô dự án : 1 Block chung cư cao 33 tầng & 1 block cao 27 tầng-Có 2 tầng hầm.

-Vốn đầu tư: 2.500 tỷ đồng;

-Tiến độ: Dự án được bắt đầu xây dựng ngày 08/04/2015.

-Dự kiến tháng 8/2017 bàn bàn giao nhà.

Căn hộ The Gold View vị trí ngay mặt tiền đường Bến Văn Đồn, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao quanh bởi những đường huyết quản như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với nằm tại này cư dân dễ dàng đi lại từ dự án này đến các quận kế bên như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…

Tiện ích nhà chung cư The Gold View

Căn hộ đẳng cấp The Gold View được lưu tâm thi công hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay với nhiều danh tiếng nổi tiếng để phục vụ đắc địa nhất cho quan tâm sinh hoạt và nghỉ ngơi trong những giây phút căng thẳng mệt mỏi hoặc cuối tuần bạn có thể cùng gia đình tham gia những buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời mang lại không khí ấm cúng, những giây phút tuyệt vời cho gia đình bạn.

Nhà hàng thuộc khu nhà chung cư The Gold View mang lại một cao cấp vượt trội cho cư dân tại khu chung cư bởi không gian sang trọng cùng những service đẳng cấp và những món ăn theo qui định quốc tế để nơi đây sẽ là nơi bạn tiếp những doanh nghiệp quan trọng hay chỉ đơn giản là những giây phút tụ họp cùng với gia đình và người thân tại một không gian ấm cũng nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các Can ho Quan 4 mà Nhật Phạm đã đánh giá. Căn hộ quận 4 luôn là sản phẩm được thị trường đón nhận khá đẹp. Các căn hộ từ trung cấp tới cao cấp tại Quận 4 luôn cháy hàng.

HOTLINE : 0919666965