Công bố chính thức Căn hộ An Gia Riverside Quận 7

Ngày 18.5.2015, khu Can ho An Gia Riverside do Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển nhà đất An Gia (An Gia Investment) đầu tư, chính thức ra mắt thị trường. Căn hộ An Gia Riverside vị trí trong khu biệt lập được bao bọc bởi sông Sài Gòn và liền kề Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Từ khu căn hộ An Gia Riverside, chỉ mất 1 phút để tận hưởng những tiện ích sẵn có tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, khu nhà chung cư An Gia Riverside còn được đầu tư với hàng loạt tiện ích khác biệt như: Công viên Biển Sông, sảnh đón Thác Nước, hồ Cảnh Quan, hồ bơi tràn lap pool 50m với view trực diện “biển sông” Sài Gòn…Phối cảnh nhà chung cư An Gia Riverside
Ngoài qui hoạch đẳng cấp, Can ho An Gia Riverside cũng được xây dựng bởi tổng thầu Coteccons Group và giám sát bởi Tập đoàn Apave (Pháp). Sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của An Gia Investment dành cho dự án An Gia Riverside là yếu tố đã thuyết phục nhiều khách tại buổi ra mắt đề án .

Ông Nguyễn Trung Tín - Tgiai đoạn An Gia Investment cho biết: “Khách hàng tập trung căn hộ đẳng cấp luôn có những đòi hỏi cao với mỗi project. Chính vì vậy phân khúc luôn có sự tranh đua khốc liệt. Với An Gia Investment sở hữu địa điểm đắc địa khó lặp lại như An Gia Riverside là một quá trình tìm kiếm và có cả sự may mắn. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, từng bước từ chọn nhà mặt phố qui hoạch quốc tế cho đến xây dựng , giám sát, tất cả chúng tôi đều chọn những đối tác uy tín, xứng tầm”.

Được biết, khu chung cư An Gia Riverside được qui hoạch tỷ lệ thi công chỉ 24%, với 100% nhà chung cư có view ra mặt nước xanh ngắt của hồ cảnh quan, của sông Sài Gòn. Khu căn hộ An Gia Riverside là đề án tiếp nối sau project An Gia Star và An Gia Garden mà An Gia Investment đã bắt đầu trước đó.

Tính đến thời điểm hiện nay, An Gia Star đã chuyển nhượng kết quả tốt 80% tổng số lượng nhà chung cư. An Gia Garden đã tiêu thụ hết 100%, dự án sẽ được bàn bàn giao đúng tiến độ cho khách vào quý 4/2015.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Can ho quan 7 được Nhật Phạm đánh giá. Căn hộ quận 7 trong danh sách là các căn hộ tiêu biểu được thị trường đón nhận .

HOTLINE : 0919666965