Dự án Đồng Phát Park View là tòa nhà hỗn hợp cao 30 tầng, được thiết kế hiện đại và tích hợp được đầy đủ tiện nghi mang lại cho cư dân một cuộc sống văn minh, thân thiện với môi trường.
Dưới đây là những điêm mạnh của chung cư Đồng Phát Park View :


1. Tiện ích vượt trội:

Chung cư Đồng Phát tích hợp đầy đủ với hàng loạt tiện ích hiện đại như: phòng tập Gym, nhà trẻ, TT thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp, gần bệnh viện quốc tế Vimec và các trường Đại học lớn… tạo nên một tiêu chuẩn sống đẳng cấp khác biệt so với các dự án trong khu vực.

2. Thiết kế hợp lý:

Một trong các yếu tố tạo nên sự khác biệt lớn nhất chính là về mặt thiết kế căn hộ, các căn hộ ở dự án này được thiết kế hết sức đa khoa học và tinh tế, tận dụng được tối đa diện tích, ánh sáng, đều có tầm nhìn đẹp ra xung quanh khu vực. Mặt khác, các căn hộ tại Đồng Phát cũng có diện tích ất đa dạng, phù hợp với mọt đối tương khách hàng. Hơn nữa, ở một số căn hộ còn được đan xen them khoảng sân vườn mang tới sự gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường, tạo nên sự đặc biệt của dự án mà không phải ở dự án nào cũng có.
Khối căn hộ của dự án là từ tầng 3 – 30, số căn hộ là 672 căn và có diện tích đa dạng từ 68,9 m2 – 93,7 m2. Diện tích các căn hộ ở đây cũng được đánh giá phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay.

3. Pháp lý đầy đủ:

Dự án được Sở xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng số 31 GPXD – SXD cấp ngày 21-7-2014 và sở hữu nhà ở tại dự án là sở hữu vĩnh viễn bằng sổ đỏ.

4. Giá bán hợp lý:

Giá bán căn hộ tại dự án chung cư Đồng Phát Hoàng Mai chỉ từ 16 triệu/m2, đây là một trong những đánh giá hàng đầu của khách hàng khi quyết định mua căn hộ tại đây bởi mức giá này so với giá bán thị trường hiện nay là rất cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực.

Mọi thông tin cần tuư vấn về dự án vui long liên hệ hotline: 0968,612.990 – 0942.323.918 ( Mrs Thư )
Chúc anh/chị nhiều sức khỏe và sớm chọn được căn hộ như ý!


Xem chi tiết : Chung cư Đồng Phát Park View Tower Hoàng Mai Giá Gốc
http://www.dongphatparkviewhoangmai.com/