Căn hộ Gateway Thao Dien và chung cư quận 2 gây sóng gió phân khúc BĐS

Thị trường quận 2 sôi động khiến 1 loạt các project căn hộ đẳng cấp và trung cấp tung hàng liên tiếp . Căn hộ Gateway Thao Dien là căn hộ mới vừa được công bố và đang gây sốt trong thị trường. Đây là chung cư cao cấp tọa lạc trong khu THảo Điền. Can ho Gateway Thao Dien còn là một chung cư có qui hoạch rất đặc biệt. Rất nhiều khách hàng khi tham quan nhà mẫu Gateway Thao Dien đã thốt lên kinh ngạc về sự sang trọng của nó.

Căn hộ Gateway Thảo Điền là chung cư dòng cấp cao bậc nhất tại địa điểm tại quận 2. Dự án chung cư Gateway Thảo Điền Quận 2 sẽ là nơi ở và đầu tư lí tưởng cho bạn. Hãy gọi ngay cho tất thẩy chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án Gateway Quận 2Phối cảnh chung cư cấp cao Gateway Thảo Điền
Với tốc độ phát triển nhanh, đầu tư hạ tầng đồng bộ, hưởng lợi từ tuyến metro… Quận 2 trở thành nơi khai thác chỗ an cư của số lượng lớn khách hàng. Nhu cầu tăng kéo theo số lượng căn hộ tại quận 2 tăng vọt. Mặc dù vậy, chung cư dưới 1 tỷ luôn trong tình trạng khan hiếm, cung không đủ cầu.

Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng nhà chung cư dưới 1 tỷ vắng bóng tại Quận 2. Theo các chuyên gia, với giá cả đất tại Quận 2, làm chung cư chi phí đó gần như bất khả thi. Trừ trường thích hợp tổ chức có quỹ đất tốt, vận dụng công nghệ thi công tiết kiệm, tối ưu hóa kiến trúc …

Việc dự án La - Astoria công bố căn hộ 2 phòng ngủ chỉ 878 triệu đã gây “cú sốc” với thị trường. Anh Johnny, một khách hàng mua nhà chung cư La - Astoria, cho biết: “Sống ở TP.HCM 5 năm, tôi đã chuyển khá nhiều khu nhà chung cư từ chung cư cao cấp đến căn hộ service. Tôi biết La - Astoria khá tình cờ vì project vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, trung tâm Quận 2. Với mức giá thành 878 triệu tôi không nghĩ là họ có thể làm được như vậy. Cảm giác thoáng khí, hiện đại và thân thiện định cư đây đã tuyệt đối thuyết phục tôi ngay lần đầu”.

Được biết chung cư La - Astoria quận 2 là tâm huyết được ấp ủ nhiều năm của ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư Xây Dựng An Gia Hưng, một tổ chức sự trải nghiệm lâu ngày trong ngành xây dựng . Ông Nghĩa chia sẻ: “Sở hữu nhà chung cư với túi tiền vừa phải mà vẫn nội thất, hiện đại là điều chính tôi từng mơ ước khi mới bước chân đi đến làm. Căn hộ La - Astoria mang tâm huyết nhiều năm của công ty chúng tôi, phải đặt mình vào địa điểm khách, tạo ra sản phẩm đáp ứng đẹp nhất những quan tâm thực tế. Để có giá trị tối ưu, ngoài lợi thế quỹ đất, tất thẩy chúng tôi được sự hỗ trợ rất nhiều từ kinh nghiệm của các doanh nghiệp quốc tế cùng tham dự phát triển dự án này”.

Dấu ấn can ho quan 2 của những nhà phố tư vấn quốc tế

Căn hộ kinh phí thấp tại quận 2 thường đi đôi với chất lượng thấp, thiếu tiện ích… Đó là thực tại đã tồn tại lâu nay trên phân khúc. Vậy vì lí do gì mà La - Astoria lại đưa cả đối tác quốc tế vào dự án BĐS ? Điều này sẽ làm tăng giá trị bán vì đối tác có danh tiếng lớn thì chi phí phải cao?

Ông Nghĩa cho biết: “Khi đi qua nhiều nước, tôi nhận thấy có nhiều điều mình cần học hỏi họ và phải biết cách khai thác sự trải nghiệm của họ để giảm chi phí xây và tối ưu hóa cấu trúc cho mình”.

Được biết, CĐT chung cư La - Astoria rất kỹ lưỡng trong việc chọn những đối tác quốc tế uy tín, để tham gia phát triển project. Dự án được tư vấn kiến trúc bởi M4 Achitects (Korea), CNA - HTE (Singapore) là đơn vị phối cảnh. Những nỗ lực trong thiết kế căn hộ La - Astoria đã được ghi nhận bằng chính sự hài lòng của hơn 90% khách đến tham quan căn hộ mẫu.

Mr Cha, kiến trúc sư Hàn Quốc, trực tiếp tham dự qui hoạch dự án BĐS La - Astoria, chia sẻ: “Ở Việt Nam việc tối ưu hóa qui hoạch, tạo ra không gian sống thông minh vẫn là điều khá mới mẻ, dù trên thế giới đã có từ khá lâu. Điều đó đã thôi thúc tất thẩy chúng tôi góp phần tạo nên hình ảnh mẫu đầu tiên ngay tại Sài Gòn về không gian sống thông minh cho gia đình trẻ”.

Không chỉ nhu cầu vào thiết kế thông minh, với những nhà phố tư vấn nước ngoài, việc kiểm soát chất lượng cũng như chi phí xây cũng được CĐT để mắt tới độc đáo. Công trình được tư vấn, giám sát và bảo chứng chất lượng bởi Tập đoàn Apave (Pháp).

HOTLINE : 0919666965