Theo thống kế những ngày vừa qua tại Hà Nội các nhà đầu tư đã tung ra thị trường 2 dự án lớn căn hộ Golden Central Tower và CT36 Dream Home với giá từ 23tr/m đã thu hút đông một lượng khách hàng khu vực. Đó là khu vực phía Bắc vậy khu vực trong Nam thì sao?

Kể từ đầu năm thị trường Bất Động Sản Hồ Chí Minh đã chuyển mình sau kỳ ngủ đông với hàng loạt các dự án ra đời từ cao cấp đến trung cấp như dự án Vinhomes Central Park, Estella Heights, Flora Anh Đào…đặc biệt là thông tin mới nhất về dự án tại số 79-81 Nguyễn Xí thuộc Trung Tâm quận Bình Thạnh do Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn (Saigonres) làm chủ đầu tư.

Chỉ với thông tin ít ỏi về dự án can ho saigonres plaza đường nguyễn xí nhưng lượt tìm kiếm ở các trang mạng tăng vượt bậc, chỉ trong vòng 3 ngày thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài theo thống kê của Google đã có 450.000 lượt tìm kiếm với các từ khóa như Căn Hộ Đường Nguyễn Xí, Căn Hộ 79-81 Nguyễn Xí, Căn Hộ Bình Thạnh, Căn Hộ Saigonres Plaza Nguyễn Xí…
Vấn đề đặt ra ở đây là Vì Sao dự án lại tạo nên một làn sóng như vậy?

Các bạn đã biết quận Bình Thạnh là một quận đã được hình thành từ rất lâu với lượng dân cư cao dẫn đến quỹ đất rất khan hiếm gây nhiều khó khăn cho các công ty, tập đoàn muốn đầu tư vào khu vực trung tâm của quận.

Với nhiều năm kinh nghiệm và thế mạnh của mình Tập đoàn SaiGonRes đã nhận được sự ủy quyền của UBND quận Bình Thạnh, cũng như Thành phố về công tác giải phóng đền bù một khu vực lớn đất tại trung tâm của quận.

Dự án căn hộ 79-81 Nguyễn Xí được thiết kế với 2 block.

Block A với 20 tầng trong đó có 5 tầng là trung tâm thương mại và các dịch vụ.

Block B với 22 tầng trong đó có 2 tầng là trung thâm thương mại và 20 tầng căn hộ.

Tổng số lượng căn hộ là 335 căn.

Dự án căn hộ được giao 2 công ty lớn là Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Nam và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Golden Land đồng triển khai dự án.

Dự án can ho saigonres plaza 79-81 Nguyễn Xí Bình Thạnh vị trí trung tâm.

Căn hộ Saigonres plaza nằm tại số 79-81 Nguyễn Xí đây là một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Bình Thạnh, nằm trên tuyến đường có lộ giới lên tới 30m và nằm trong trục đường của tuyến Metro số 3. Giúp cho cư dân tại dự án dễ dàng lưu thông kết nối đến các khu vực trọng điểm của thành phố như Quận 1, Quận 2, Sân bay Tân Sơn Nhất…
Đặc biệt dự án nằm liền kề với tuyến đường Phạm Văn Đồng đây là tuyến đường không chỉ kết nối các quận trong khu vực thành phố mà còn là cầu kết nối của các tỉnh với nhau như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Điều mà Lão Lợi thích thú nhất đó chính là hệ thống tiện ích tại dự án.

Bình Thạnh là một khu vực phát triển kinh tế vượt trội từ trước đến nay, nhưng là nền kinh tết lâu đời mang tính chất truyền thống chính vì vậy trong vòng bán kính 2km tính từ vị trí dự án Saigonres plaza khó có thể tìm thấy những Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim…

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu và mong muốn mang đến cho khu vực những tiện ích hiện đại chủ đầu tư công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn đặc biệt thiết kế tại Block A với 5 tầng trung tâm thương mại.
Từ trần trệt cho đến tầng 4 sẽ được thiết kế xây dựng Trung Tâm Thương Mại Tổng Hợp, Hệ Thống Nhà Hàng, Khu Vui Chơi Giải Trí…

Đặc biệt ngày 01/03/2015 Giám đốc thương hiệu cụm rạp chiếu phim CGV tại Việt Nam vừa ký kết với chủ đầu tư . Tại tầng 5 của Block A sẽ xây dựng với chiều cao trần 11m và triển khai hệ thống chiếu phim hiện đại để phục vụ cư dân cũng như người dân trong khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó không thể thiếu các tiện ích như nhà giữ trẻ, nhà cộng đồng và công viên cây xanh có diện tích lên đến 2.600m2.

Ngoài những tiện ích bên trong tại dự án cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích xung quanh như Công viên bán đảo Thanh Đa, Hệ thống trường học các cấp, hệ thống trường Đại Học…

Những lý do khuyến bạn nên đầu tư vào dự án căn hộ 79-81 Nguyễn Xí.

Nhất cận thị: Nằm liền kệ Quận 1, Quận 2, Phú Nhuận , nằm tại trung tâm Quận.

Nhị cận giang: Tiếp giáp Bán Đảo Thanh Đa, Bờ Sông Sài Gòn.

Tam cận lộ: Tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng và tuyến Metro số 3.

Tứ Tiện Nghi: Rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, công viên cây xanh.

Đặc biệt là giá trị đầu tư cao và giá thấp hơn dự án trong khu vực từ 10% -> 30%

Lão Lợi nhận định đây là một dự án căn hộ cực kỳ tốt khi chủ đầu tư đưa ra trong thời điểm bất động sản đang sôi động trở lại. Ngoài nhu cầu An Cư đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư muốn quay trở lại thị trường Bất Động Sản.