Cho thuê văn phòng đường Đặng Văn Ngữ tại Sogetraco Building – PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn và hướng dẫn đi xem miễn phí 24/7 giá tốt nhất thị trường!

Sogetraco Building tọa lạc trên mặt tiền đường Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận, tiện ích giao thông kết nối đến quận 1, quận 3, kết nối ra sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng 5 phút đi bộ

Tòa nhà Sogetraco Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà office văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các khu vực thuê của tòa nhà được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Mặt bằng được thiết kế thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

Thông tin cho thuê văn phòng quận phú nhuận đường Đặng Văn Ngữ tại Sogetraco Building :

+ Kết cấu tòa nhà : Hầm + 07 tầng, Diện tích sàn : 150m2, Thang máy : 1 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

+ Diện tích cho thuê: từ 30m2 đến 150m2 (vui lòng liên hệ để biết được thông tin cập nhật diện tích mới nhất hiện đang cho thuê)

+ Giá thuê : 12USD/m2 (giá có 2USD phí QL, chưa có VAT) – Giá thuê được quy đổi ra VND theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank

+ Tiền điện sử dụng : Theo giá điện kinh doanh của nhà nước.

+ Phí gởi xe máy: 4USD/tháng, Xe hơi: 50USD/tháng+ Thời hạn thuê tối thiểu : 2 năm.

+ Thanh toán: Thanh toán từng tháng. Hoặc quý nếu khách hàng mong muốn.

+ Thời gian cho decor văn phòng : từ 1 tuần đến 1 tháng tùy theo diện tích thuê.

Tòa nhà Cho thuê văn phòng đường Đặng Văn Ngữ tại Sogetraco Building có vị trí chiến lược khu trung tâm nên thuận tiện cho việc giao dịch các công ty, ngoài ra xung quanh tòa nhà có rất nhiều khu ăn trưa, giải khát mang lại sự thoải mái và tiện lới nhất cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Quý khách hàng muốn biết được thông tin cho thuê chi tiết hơn và xem vui lòng liên hệ PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 tất cả các tòa nhà cho thuê văn phòng đường nguyễn văn trỗi, chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất của thị trường