Đối tác chính của dịch vụ văn phòng ảo G-Office là những cá nhân khao khát khởi nghiệp, các doanh nghiệp mới khởi động, những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy vậy, đây được nhận định là hầu hết những khách hàng khu vực trong nước, như thế còn bao gồm công ty, khách hàng, đối tác nước ngoài thì sao, toàn bộ họ đều có năng lực hóa thân vào khách hàng tiềm năng thật là lớn đối với G-Office.

Đối tượng có nhu cầu văn phòng nhỏ tại tphcm gồm có khách nước ngoài thuê văn phòng đại diện đăng kí hoạt động ở Việt Nam.


Đó là các công ty nước ngoài nhằm hoạt động bên trong những lĩnh vực là bảo hiểm,tài chính, công nghệ thông tin và phần mềm và số lượng thuê văn phòng ảo lên tới khoảng 70% do Việt Nam đang có sự thu hút của sự bành trướng kinh tế, tham dự WTO và còn sức nóng của một thị trường với hơn 90 triệu dân. Một thị trường có nhiều tiềm năng.

Và 30% còn lại đến từ các doanh nghiệp và cá nhân khu vực nội địa. Có thể là doanh nghiệp đang hành động hiện tại, doanh nghiệp mở rộng chi nhánh, doanh nghiệp mới đi vào hoạt động với khao khát và khả năng về tài chính họ tham gia vào thị trường và thue van phong quan 1 làm văn phòng đại diện.


Sức cầu thị trường này đang có tiềm năng như thế nào? Cả 2 nhóm đối tượng đều đang lên đáng kể, đối đầu trong kinh doanh và có canh tranh cả trong việc tìm thấy được một chỗ văn phòng đại diện đẹp nhất và phù hợp để mang đến bên cạnh giới thiệu doanh nghiệp đến thị trường và người dân.

Tuy rõ ràng có sự khác nhau một phần về nhu cầu của 2 nhóm đối tượng quý khách tiềm năng trong thị trường cho thuê văn phòng ảo này. Và GOFFICE đã hiểu được được cái quan trọng nhất của những phân khúc thị trường để mang đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo một cách hợp ý nhất.