Đối tác quan trọng của dịch vụ văn phòng ảo G-Office là bao gồm cá nhân khát khao xây dựng sự nghiệp, các doanh nghiệp mới khởi động, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. tuy nhiên, đây được hiểu là hầu hết những khách hàng khu vực trong nước, như thế còn nhiều công ty, khách hàng, bên phía đối tác nước ngoài thì sao, toàn bộ họ đều có năng lực trở thành khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn đối với G-Office.

Đối tượng có khả năng thue van phong nho ở tphcm bao gồm khách nước ngoài thuê văn phòng đại diện đăng kí hoạt động tại Việt Nam.


Đó là nhiều công ty nước ngoài chủ yếu hoạt động ở trong những lĩnh vực như là bảo hiểm,tài chính, công nghệ thông tin và phần mềm và số lượng thuê văn phòng ảo lên tới khoảng 70% do Việt Nam đang có sự thu hút của tăng lên kinh tế, tham dự WTO cùng với sự ảnh hưởng sức nóng của một thị trường với hơn 90 triệu dân. Một thị trường hết sức tiềm năng.

Và 30% còn lại đến từ bao gồm doanh nghiệp và cá nhân khu vực trong nước. Có thể là doanh nghiệp đang hành động hiện ở tại, doanh nghiệp mở rộng chi nhánh, doanh nghiệp mới đi vào hoạt động với mong muốn và khả năng về tài chính họ dấn thân vào thị trường và văn phòng cho thuê quận 1 làm văn phòng đại diện.


Sức cầu thị trường này đang có tiềm năng như thế nào? Cả 2 nhóm đối tượng đều đang lên đáng kể, ganh đua trong kinh doanh và có canh tranh cả trong việc phát hiện được một chỗ văn phòng đại diện thuận tiện nhất và phù hợp để đem đến như là giới thiệu doanh nghiệp đến thị trường và người dân.

Tuy nhiên rõ ràng có sự khác nhau một ít về nhu cầu của 2 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng phía trong thị trường cho thuê văn phòng ảo này. Và GOFFICE đã khẳng định được cái quan trọng nhất của những phân khúc thị trường để mang đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo một cách thuận tiện nhất.