Bạn cần biết gì về căn hộ The GoldView

Dự án chung cư The Gold View Quận 4 nằm tại tại tọa lạc đắc địa của TP HCM, 364 Bến Vân Đồn, chỉ vài phút đi đến trung tâm Quận 1, 3,5, 7…Bên cạnh đó project Can ho The Gold View còn thừa hưởng phong cảnh hiện đại của thành phố HCM cũng như dòng kênh xanh ngát đổ ra sông Sài Gòn.

Trên lý thuyết là như vậy, nhưng chúng ta thử đặt câu hỏi: Dự án chung cư The Gold View này vì lí do gì mà có được vì trí đắc địa như vậy, khu đất này so sánh với đất vàng thì không kém chút nào và có sự thật nào ẩn đằng sau cái tên The Gold View này không nhỉ???Phối cảnh căn hộ The Gold View
Vị trí dự án BĐS Can ho The GoldView

Căn hộ The Gold View nằm tại 346 Bến Vân Đồn, Quận 4. Mặt tiền kênh Bến Nghé và cả đại lộ Võ Văn Kiệt.

Đây thực sự là vị trí vàng trong thị trường Can ho quan 4 => dễ dàng đi lại đến các nơi trọng điểm trong địa bàn TP HCM

Chỉ mất từ 5 ->10 phút là có thể đi đến trung tâm Q1, Quận, 3, Quận 7 và Quận 5. Thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ khu vực trọng tâm TP HCM.

Khu đất của dự án BDS Gold View cũng thực sự là đất vàng tại Quận 4. Qũy đất của Quận 4 dành cho đề án gần như đã hết, ngoài đường đường Bến Vân Đồn chỉ còn 2 khu là The Tresor của Nova và Căn hộ Grand Riverside của Hòa Bình.

Dự án The Gold View được đầu tư bởi CTY CP May – Diêm Sài Gòn, ( Nghe tên chủ đầu tư chắc cũng hơi lo lo vì thấy có vẻ như là đang đầu tư ngoài ngành).

Thực tế thì CTY CP May – Diêm Sài Gòn đã tái kiến trúc và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh BDS từ năm 2010, chuyển hết cổ phần cho các công ty đối tác chiến lước, cổ phần hóa tổ chức sau đó thay đổi lĩnh vực kinh doanh cho thuê văn phòng, bất động sản từ năm 2010 đến nay.

Năm 2011 CTY CP May – Diêm Sài Gòn đã tăng vốn điều lệ lên 320 tỷ đồng, đến nay thì Lộc Hạnh chưa tìm hiểu được.

► Tên CĐT thì có vẻ ngoài ngành nhưng thực tại làm việc trong ngành cũng gần 3 năm rồi.

► Đồng hành cũng chủ đầu tư là 2 đơn vị khá lớn đó là TNR Holding và Maritime Bank

► Tổng thầu căn hộ The Gold View là Cotec cons, đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

HOTLINE : 0919666965

Chủ đề cùng chuyên mục: