Với vị trí được đánh giá là vô cùng thuận lợi can ho gold view hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, phương án thiết kế tiên tiến là một trong những bất động sản có vị trí vàng cũng như sở hữu những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống thanh bình bên dòng sông Sài Gòn lồng lộng gió đi kèm với những tiện ích hiện đại.

Đã đi thu thập rất nhiều ý kiến, và theo ý kiến của nhiều người, nhà đất mới đích thực là nhà của mình, quyền sở hữu là mãi mãi còn chung cư sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, giá trị của chung cư không phải là vĩnh cửu nhưng bạn nên nhìn những lợi ích trước mắt của nhà chung cư.


Sự tiện lợi khi ở căn hộ chung cư dần dần đã được nhiều người công nhận. Để thay đổi thói quen làm chủ “cuộc đất” cho “ăn chắc” của nhiều người, chủ đầu tư các căn hộ chung cư ngày càng có nhiều chính sách ưu đãi cho người tiêu dùng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để được phục vụ.

Vị trí dự án: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn
Nhà quản lý và phát triển dự án : Tập đoàn TNR Holding.
Tư vẫn thiết kế của đức: Korn Architects.
Nhà thầu chính: Công ty Cổ Phần Xây Dựng COTEC (COTECCONS)
Tổng Qui mô: 24.000m2
Tổng diện tích xây dựng: 260.000 m2
Cơ cấu dự án: 1 Block căn hộ cao 33 tầng & 1 block cao 27 tầng-Có 2 tầng hầm;
Số lượng căn: 1,906 căn hộ và 145 căn thương mại, 2 hồ bơi, vườn treo.
Tổng vốn đầu tư: 2.500 tỷ đồng
Ngày khởi công: 08/04/2015
Dự kiến hoàn thành: tháng 08/2017du an the goldview quan 4 đang được đánh giá cao vào đầu năm 2015 với nhiều lợi thế so với các căn hộ khác cùng khu vực. Đây là một dự án có tiềm năng đầu tư sinh lời cao nhờ vào nhiều yếu tố và lợi thế có sẵn của dự án. Đầu tư các dự án bất động sản có 2 yếu tố hàng đầu nhất là thời gian và địa điểm. Với 2 tiêu chí này, khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định khi đầu tư vào các căn hộ tại dự án The Gold View Q 4 do tập đoàn TNR Holding phát triển. Đây là một trong những dự án có vị trí hết sức thuận lợi và hầu như chưa có địa điểm dự án khác nào có thể so sánh được.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận thấy những tín hiệu tốt đang bắt đầu hình thành ở thị trường bất động sản cho thấy một thời khắc tốt để đầu tư vào thị trường. Đây là hai yếu tố trước tiên nhất trong những yếu tố quyết định sự thành công của một phi vụ đầu tư bất động sản. Nếu khách hàng không có nhu cầu đầu tư thì việc chọn lựa căn hộ hạng sang tại đây cũng là một lợi thế do tiềm năng lợi nhuận tại đây cũng là một thế mạnh so với các căn hộ khác.