Toàn cảnh nhà chung cư Gateway Thảo Điền Quận 2 gây sốt

Ngày 12.2.2015, Tập đoàn Hamon và Công ty Cổ phần BDS Sơn Kim Land ký kết thỏa thuận liên doanh cho dự án nhà đất cấp cao Gateway Thao Dien

Gateway Thảo Điền là dự án tọa lạc trên một nằm đẹp tại Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Gateway Thảo Điền với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, bao gồm 546 nhà chung cư, với 4 tòa tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp nhà chung cư dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn “năm sao” của Tập đoàn Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, project dự kiến hoàn tất vào quý 3, năm 2017.Phối cảnh chung cư cao cấp Gateway Thảo Điền
Can ho Gateway Thao Dien được qui hoạch rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng từ 4 – 17m2 là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm. Bạn có thể tận hưởng gió mát từ sông Sài Gòn, cùng ngắm sao trời, nhấm nháp ly rượu cùng người thân trên ban công, thật sự là một món quà quí giá trị bạn dành cho gia đình của mình.

Tập đoàn Hamon thành lập năm 1989 có trụ scuộc sống tại Hồng Kông chuyên về quản lý tài sản và quỹ đầu tư tư nhân. Tập trung các khoản đầu tư vào khu vực châu Á, Hamon đang quản lý tài sản trị chi phí hơn 1 tỉ USD. Hamon hiện xem xét đầu tư vào quản lý và phát triển nhà đất cao cấp, service số tiền, làm ra phim và mạng xã hội.

Công ty BDS Sơn Kim Land (thuộc Sơn Kim Investment Holding) hiện lưu ý vào 3 mảng vận hành chính: Phát triển đề án , mua bán sáp nhập và khai thác & quản lý bất động sản. SơnKim Land định hướng phát triển ở phân khúc BDS cao cấp. Các đề án SơnKim Land đã và đang tham gia xây dựng , tìm kiếm : Resort Blue Ocean (Phan Thiết), Sentinel Place (Hà Nội), tòa nhà Indochine (TP.HCM), Empress Tower (TP.HCM).

Chia sẻ về lý do của mối hợp tác chiến lược này, ông Hugh Simon, đại diện Hamon Developments, phát biểu: “Năm 2015, phân khúc bất động sản được dự đoán phục hồi. Chính sách man cư rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sđịnh cư hữu nhà mặt phố tại Việt Nam sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thanh khoản của thị trường bất động sản cao cấp. Chiến lược của Hamon Developments là chú trọng và chỉ chọn đầu tư những dự án cấp cao thực sự có sự khác biệt trên thị trường điển hình ảnh là Nguyen Du Park Villas. Vì vậy tất thảy chúng tôi đã chọn liên doanh với Sơn Kim Land vì Công ty đã và đang rất thành tựu trong việc phát triển và tìm kiếm các đề án cao cấp. Chúng tôi sẽ thi công Gateway Thảo Điền thành project đáng nhu cầu trong thị trường căn hộ đẳng cấp định cư địa điểm tại phía Đông TP.HCM.”

Trong khi đó, nói về lý do phù hợp tác với Hamon, ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Sơn Kim Land, cho biết: “Hợp tác với các doanh nghiệp đối tác nước ngoài lớn mạnh, có danh tiếng, có sự trải nghiệm để cùng tạo dựng những đề án BĐS đẳng cấp quốc tế là chiến lược mua bán của Sơn Kim Land. Với sự phù hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn sự trải nghiệm của Hamon Developments và nguồn nhân sự giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương của SơnKim Land, chúng tôi cam kết sẽ đưa Gateway Thảo Điền trđịnh cư thành một biểu tượng mới của bất động sản cấp cao ”.

Gateway là nhà chung cư thuộc dòng nhà chung cư đẳng cấp tại quận 2. Can ho quan 2 là nơi bạn có thể gơi gắm cơ hội đầu tư mà lợi nhuận rất khả quan.

HOTLINE: 0919666965