Phối cảnh căn hộ The GoldView quận 4 gây choáng ngợp vì sang trọng

Căn hộ The Gold View quận 4 vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, rất nhiều thông tin “rò rỉ” đã được đăng tải trên hàng loạt website chào bán nhà phố đất.

Gõ từ khóa Can ho The Gold View, ngay lập tức xuất hiện vô số website đưa thông tin dự án BDS này. Trang nhatpham đưa thông báo nhà chung cư The Gold View có rất nhiều các tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm thương mại, phòng tập GYM, khu thẩm mỹ viện và chuỗi các nhà mặt phố hàng ăn uống sang trọng, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hồ bơi… ngay trong dự án . Thậm chí, trang này còn dám khẳng định chung cư The Gold View sẽ là chung cư đẳng cấp bậc nhất tại quận 4?!Phối cảnh nhà chung cư The Gold View

Căn hộ The Gold View quận 4 được công bố thông tin chính thức trên website nhà thầu Coteccons (coteccons.vn) có quy mô xây trên 260.000 m2 gồm 2 tầng hầm và 2 tháp chung cư diện tích 33 tầng kết hợp Trung tâm thương mại. Dự án Căn hộ The Gold View nằm tại tại 346 Bến Vân Đồn, trên tuyến đường huyết quản ven sông quận 4, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt. Thời gian qui hoạch và xây project là 28 tháng. Tổng giá trị xây dựng lắp (dự kiến) trên 2.500 tỷ.

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, chung cư The Gold View là Can ho quan 4 do CTCP May Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư căn hộ . Trong lúc đó các trang về chung cư quận 4 đưa thông tin cho rằng, Công ty TNR Holdings Việt Nam và Công ty May Diêm đã ký kết một Thoả thuận phù hợp tác chiến lược về dự án BĐS The Gold View. Theo nội dung thoả thuận thì TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà mặt phố quản lý, điều hành và phát triển đề án chung cư The Gold View.Được biết, CTCP Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam được thành lập từ cuối năm 2014 và hiện đang tiến hành dự án bất động sản Goldmark City tại Hà Nội. Riêng tại TP.HCM, đây vẫn là cái tên khá lạ lẫm và cần nhiều thời khắc để kiểm chứng về danh tiếng cũng như năng lực bắt đầu dự án trên thực tại.Việc môi giới tung tin chung cư The Gold View quận 4, trước khi CDT công bố chính thức, cũng chỉ là 1 trường phù hợp cụ thể, về tình trạng "tranh" khách trên thị trường. Trước đó, Tập đoàn Vingroup và CTCP Đại Quang Minh đã phải lên tiếng vì hiện trạng có nhiều website giả mạo, đăng thông báo thiếu xác thực khi các tổ chức này chưa công bố thông tin chính thức.Với các đề án như Vinhomes Central Park của Vingroup hay Khu thành thị Sala của CTCP Đại Quang Minh, chưa có thống kê nào cho thấy khách hàng bị thiệt hai khi tiếp cận những thông tin không chính xác. Với căn hộ The Gold View quận 4, các chuyên gia cho rằng, khách nên thận trọng tiếp cận thông báo chính xác khi CĐT công bố để tránh rủi ro không đáng có.