Văn phòng ảo dù đã xuất hiện ở trên thế giới rất lâu, nhưng loại hình kinh doanh này mới chỉ có ở tại Việt Nam kể từ lúc năm 2006 trở lại đây và bắt đầu phát triển từ lúc cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2009. Hiện tại, văn phòng ảo được giới doanh nghiệp coi là biện pháp cứu cánh hiệu quả, tiết kiệm nhất giúp ích doanh nghiệp đứng vững bên trong thời kỳ tranh giành ác liệt này.

Chính vì vậy mà ở trong nhiều năm gần đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân khỏi tạo kinh doanh, các công ty ngoại quốc mở văn phòng ở tại Việt Nam đều chọn mô hình can thue van phong này giúp nhằm giảm thiểu những chi phí cố định khổng lồ và còn thêm thời giờ chăm chú cho công tác sản xuất, kinh doanh và sắp xếp doanh nghiệp.


Cùng suy nghĩ với những chủ doanh nghiệp, những chuyên gia có nhiều đánh giá cao tiềm năng và tính hiệu quả của hình thức, biện pháp văn phòng khámới ở nước ta. Theo đó, nhiều chuyên gia cho rằng đấy là giải pháp văn phòng thông minh nhất và đang là sự chọn lựa không nên thiếu cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Biết được yêu cầu của nền kinh tế, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra đời nhiều dịch vụ và nhiều biện pháp thue van phong nho có tên G-Office, B-Office, và đã thu hút và được sự tò mò rất lớn từ các doanh nghiệp và cho đến nay có nhiều hơn 1000 quý khách hàng tin yêu và dùng các dịch vụ ở công ty bên chúng tôi.


G-Office cấp cho quý doanh nghiệp một biện pháp văn phòng giá cực rẻ nhất và chất lượng theo chuẩn thế giới với việc trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất tiện nghi, vị trí văn phòng đẹp sang trọng, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện giúp làm ra nhiều tiện ích ở trong việc kinh doanh của quý khách hàng ví dụ như gây ấn tượng với các khách hàng với địa chỉ giao dịch ngay ở tại trung tâm thành phố; văn phòng lộng lẫy, sang trọng, hệ thống điện thoại và dịch vụ lễ tân cực kỳ chuyên nghiệp; công tác nhận và chuyển vật phẩm, thư từ, hàng hoá và fax ở trong thời gian nhanh nhất; phòng họp tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

Với gói chi phí dịch vụ khá hợp lý so với mặt bằng chung nhiều đối thủ cạnh tranh khác, doanh nghiệp bạn sẽ đạt được cấp cho một số điện thoại fax cá nhân; chuyển tiếp liên lạc tự động tới bất cứ số liên lạc nào trên quốc tế; chuyển fax tự động đến địa chỉ email của quý khách; hộp thư thoại truy xuất 24/24 giữ lại lời nhắn của quý khách. Thêm vào đó còn có những khu vực tiếp tân cùng đầy đủ những trang thiết bị như máy in, máy fax, máy photo, internet, wifi, điện thoại thế giới. Văn phòng còn đảm nhận đặt khách sạn, vé máy bay, xin visa…