Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư nhà chung cư The GoldView Quận 4

Con tuyến đường Bến Vân Đồn là con đường rất đón nhận của các CĐT Bất Động Sản, bằng chứng là đã có rất nhiều dự án chung cư đẳng cấp nằm tại tại hành trình này, như Rivergate và The Tresor của Novaland. Ngoài ra, đầu tháng 6/2015, phân khúc nhà đất tại quận 4 sẽ nóng thêm nhờ sự xuất hiện của The Gold View của chủ đầu tư Cty CP May- Diêm Sài Gòn (SGM).

Dự án Can ho The GoldView nằm tại tại địa điểm đẹp của TP HCM, 364 Bến Vân Đồn Quận 4, chỉ vài phút đi đến trung tâm Quận 1, 3,5, 7…Bên cạnh đó project nhà chung cư The Gold View còn thừa hưởng phong cảnh hiện đại của thành phố HCM cũng như dòng kênh xanh ngát đổ ra sông Sài Gòn. Khu đất của project Gold View cũng thực sự là đất vàng tại Quận 4. Qũy đất của Quận 4 dành cho đề án gần như đã hết, ngoài đường đường Bến Vân Đồn chỉ còn 2 khu là The Tresor của Nova và Căn hộ Grand Riverside của Hòa Bình.

Với tình hình ảnh quỹ đất khó khăn, vì lí do gì mà CĐT SGM lại có thể dễ dàng mua được một khu đất vàng ngay trung tâm quận 4??? Để sở hữu câu trả lời, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Chủ Đầu Tư SGM nhé!Phối cảnh nhà chung cư The Gold View
Căn hộ The Gold View

Có lẽ cái tên Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn (SGM) chủ đầu tư căn hộ The GoldView còn hơi xa lạ đối với cư dân trong khu vực, nhưng thực chất, chủ đầu tư đã có 5 năm sự trải nghiệm trong ngành BĐS. Ngay cả tổng khu đất của dự án này cũng chính là nhà phố xưởng của CTY CP May – Diêm Sài Gòn từ những năm đầu thành lập với tổng diện tích gần 2,3ha. Sau này CTY muốn thay đổi định hướng kinh doanh thì tận dụng khu đất 346 Bến Vân Đồn này làm project nhà đất là Can ho Quan 4 này. Lúc bấy giờ tên project là: “Khu cao ốc đa chức năng Hòa Bình” dự kiến triển khai năm 2011 nhưng do kinh tế gặp khó, thị trường bất động sản trở ngại với thị trường cao cấp nên chủ đầu tư đã ngưng kế hoạch này.

Quy mô project căn hộ The Gold View

Đây thực sự là một khu phức phù hợp với trọn vẹn tiện tích về thương mại, văn phòng, vui chơi và chăm sóc sức khỏe. Cư dân có thể hưởng dụng mọi tiện ích cao cấp nhất trong khuôn viên nhà chung cư của mình.

Quy mô được kiến trúc khá lớn với hơn 1900 chung cư, bao gồm 2 Block cao 27 và 33 tầng. Diện tích khu đất 2,3 ha.

HOTLINE : 0919666965