Văn phòng ảo dù đã có mặt ở trên thế giới Rất sớm, nhưng hình thức kinh doanh này mới chỉ xuất hiện ở tại Việt Nam kể từ khi năm 2006 trở lại đây và bắt đầu rộ lên kể từ lúc cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2009. Hiện thời, văn phòng ảo có được giới doanh nghiệp coi là giải pháp cứu cánh hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất giúp ích doanh nghiệp đứng vững bên trong thời kỳ tranh giành ác liệt này.

Chính vì vậy mà ở trong những năm mới đây, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân tạo dựng kinh doanh, những công ty nước ngoài mở văn phòng tại Việt Nam đều lựa chọn hình thức văn phòng ảo này để nhằm giảm thiểu các chi phí cố định khổng lồ và còn có thếm thời gian tập trung cho việc sản xuất, kinh doanh và sắp xếp doanh nghiệp.


Cùng quan điểm với các chủ doanh nghiệp, các chuyên gia có nhiều đánh giá cao tiềm năng và tính hiệu quả của hình thức, giải pháp thuê văn phòng khá mới ở tại nước ta. Theo đó, nhiều chuyên gia coi rằng đấy là giải pháp văn phòng thông minh nhất và đang là sự lựa chọn không nên thiếu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Biết được yêu cầu của nền kinh tế, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dịch vụ và những giải pháp văn phòng ảo có tên G-Office, B-Office, và đã thu hút và đạt được sự tò mò rất lớn từ nhiều doanh nghiệp và cho đến nay có lớn hơn 1000 quý khách hàng tin yêu và sử dụng nhiều dịch vụ ở công ty bên chúng tôi.

G-Office cấp quý doanh nghiệp một giải pháp văn phòng giá cạnh tranh nhất và chất lượng theo chuẩn quốc tế với việc có hoàn chỉnh các cơ sở vật chất tiện nghi, vị trí thue van phong thong minh đẹp sang trọng, nhân sự chuyên nghiệp, thân thiện giúp tạo ra các tiện ích ở trong việc kinh doanh của quý khách như gây ấn tượng với nhiều khách hàng với địa chỉ giao dịch ngay ở tại trung tâm thành phố; văn phòng đẹp, sang trọng, hệ thống điện thoại và dịch vụ lễ tân vô cùng chuyên nghiệp; công tác nhận và chuyển bưu phẩm, thư từ, hàng hoá và fax ở trong thời gian sớm nhất; phòng họp tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.


Cùng với gói chi phí dịch vụ khá rẻ so với mặt bằng chung các bên cạnh tranh khác, doanh nghiệp bạn sẽ có được cung cấp cho một số điện thoại fax cá nhân; chuyển tiếp điện thoại tự động tới bất cứ số liên lạc nào phía trên thế giới; chuyển fax tự động đến địa chỉ email của khách hàng; hộp thư thoại truy xuất 24/24 ghi lại lời nhắn của khách hàng. Thêm vào đó còn có nhiều khu vực tiếp tân với hoàn chỉnh các trang thiết bị như máy in, máy fax, máy photo, internet, wifi, liên lạc quốc tế. Văn phòng còn chịu trách nhiệm đặt khách sạn, vé máy bay, xin visa…