Him Lam Chợ Lớn lại bắt đầu một cuộc chinh chiến mới với đợt mở bán từ 31/5/2015 cho Block C sau những số liệu vô cùng đáng tự hào của Block A và B tại Him Lam Chợ Lớn cũng như các dự án khác.

Bạn có biết vì sao Him Lam Chợ Lớn lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • Về Vị trí:
- Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng Him Lam Chợ Lớn lại gần hơn so với những điều khách hàng có thể mường tượng. Thực tế, Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Hậu Giang, tiếp giáp với Quận 5, Quận 10 và hầu hết các tiện ích đẳng cấp khác được xây dựng trong bán kính 1,5km.

- Ngoài ra, theo các nàh phong thủy tiếng tăm, Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn nằm trên khu vực địa linh, nơi rồng vàng nhả ngọc luôn mang đến sự may mắn và bình an cho người cư trú.

Him Lam Chợ Lớn Ở góc nhìn từ trên cao
  • Mức độ quy mô, hào nhoáng của dự án
- Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn đã hoàn thành vượt mức các điều kiện yêu cầu để mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 sở hữu các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

- Căn hộ Him Lam Chợ Lớn còn được trang bị rất kỹ càng về tiện ích nội khu và luôn được set up quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…bởi CĐT dù chưa bắt đầu bàn giao nhà. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để đón tiếp những cư dân mới của cộng đồng Him Lam nói chung và Him Lam Chợ Lớn nói riêng.
  • Thiết kế thông thoáng
- Thiết kế mang dấu ấn riêng của Him Lam với các tòa nhà dạng hình trụ bát giác thuận lợi cho các các hộ đều được hưởng nắng và gió. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt cùng 3 thang máy +2 thang bộ ở sàn 8 căn, lối đi hành lang rất rộng rãi có trang bị giếng trời to đón gió. Him Lam luôn đảm bảo độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.
  • Về chính sách bán hàng và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng
- Với 8 chính sách thanh toán dành cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với mình để sở hữu một căn hộ cao cấp tại Him Lam Chợ Lớn. Bên cạnh đó, Him Lam liên kết với 03 Ngân hàng nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán phù hợp với sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ
- Các căn hộ được bàn giao với mọi chức năng hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ....và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗtrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • Về uy tín của Thương Hiệu Him Lam
- Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.

- Sự trách nhiệm với khách hàng của Him Lam cũng được biết đến nhiều như chính danh tiếng của Him Lam vậy. Trách nhiệm với khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp đó chính là Him Lam.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi Him Lam Chợ Lớn. Hãy đến thử cùng chúng tôi!

Liên hệ trực tiếp với NV Chủ Đầu Tư Hotline: 090.875.8884 - Email: [email protected]
Nguồn :căn hộ him lam chợ lớn