Bạn đang muốn sở hữu một căn hộ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng có rất nhiều nơi xây dựng chung cư, căn hộ và bạn không biết lựa chọn như thế nào để phù hợp với túi tiền của mình, vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, cảnh quang đẹp đẽ, thoáng mát và tầm nhìn rộng.

Căn hộ The Gold View hoàn toàn có khả năng đáp ứng những điều kiện mà bạn hướng tới, với những điều kiện tự nhiên vô cùng lý tưởng hợp với những thiết kế hết sức hiện đại phù hợp với thị hiếu ngày nay.
Căn hộ The Gold View nằm tọa lạc tại: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay cạnh sông Sài Gòn và đối diện với khu vực quận 1 – trung tâm văn hóa, tài chính, sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh. The Gold View quận 4 được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,… bạn sẽ dễ dàng di chuyển từ căn hộ này đến các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10… Ngoài ra, vị trí của The Gold View rất tiện ích cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn: Trong bán kính 1km có đầy đủ các trường từ mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, Bệnh viện, phòng khám trong bán kính 1km, Trung tâm thương mại lớn tại quận 1: cách 1km, chợ Bến Thành, Sài Gòn Square: cách 900m,… nên bạn có thể từ trên cao nhìn được một Sài Gòn sống động cả ngày lẫn đêm, cùng với những cảnh đẹp nổi tiếng ở nơi đây.