Các nhà chung cư tại quận 2 và quận 4 đang tranh giành cực kì khốc liệt

Tại TP.HCM, đã có trên 5.400 bàn giao dịch thành công chỉ trong 4 tháng đầu năm, gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, phải kể đến các project nổi bật trên phân khúc hiện đang được phát triển bởi Tập đoàn Novaland như: The Sun Avenue (Mai Chí Thọ, Q.2), RiverGate (Bến Vân Đồn, Q.4) và The Botanica (Phổ Quang, Q.Tân Bình).

Tuy nhiên, phân khúc Quận 2 của Nova đặc biệt The Sun Avenue đang bị cạnh tranh dử dội bởi Can ho Masteri Thao Dien. Đây là căn hộ chỉ cõ 4 Block, thuộc dòng cao cấp. Căn hộ Masteri thuộc phía Thảo Điền nên có hướng view nhìn ra sông và vào khu Thảo Điền khá đẹp. Với mức chi phí chỉ từ 28 triệu, khách độc đáo hài lòng về nhà chung cư Masteri Thảo Điền này.

Dự án RiverGate 151 - 155 Bến Vân Đồn, Q.4Dự án RiverGate 151 - 155 Bến Vân Đồn, Q.4

Cũng như tại Quận 2, các đề án tại nhà chung cư quận 4 của Nova cũng vấp phải sự tranh đua khá quyết liệt. Kể đến phải là nhà chung cư sắp ra lò, Căn hộ The GoldView quận 4. Đây được đánh giá cả là 1 căn hộ có nằm đẹp và tiện ích cực kì sang trọng. Theo thông báo mới nhất, The Gold View đang được nhận đặt chỗ và khách quan tâm khá lớn. Có thể nhận định Can ho The Gold View là 1 đối thủ thật sự cho phân khúc của Novaland

Cùng thời điểm này, liên tục hai project của Novaland đã bàn bàn giao nhà phố trước thời khắc cam kết cho khách hàng như tháp C2 - Tropic Garden (Q.2) và Sunrise City - Central Towers (Q.7), điều này đã làm “nức lòng” rất nhiều khách bởi cung ứng được quan tâm sđịnh cư hữu và cần nhà phố an cư ngay. Với tốc độ tiến hành khẩn trương và nghiêm túc của Novaland hiện nay trên các dự án BDS , từ đây đến cuối năm 2015, sẽ có đến 2.500 căn hộ chất lượng tiếp tục được bàn bàn giao đúng cam kết với khách. Đây thực sự là tin vui đối với người mua nhà mặt phố và góp phần khẳng định nội lực của chủ đầu tư Novaland “nói thật làm thật”.

Xây dựng dự án - Xây dựng niềm tin của khách hàng

Trong GĐ khủng hoảng từ năm 2009 cho đến nay, các công trình của Novaland vẫn ngày đêm khẩn trương thi công , tuân thủ mọi cam đoan với khách hàng. Dự án Sunrise City - South Towers đã bàn giao nhà mặt phố đúng tiến độ cho khách vào tháng 7.2012. Năm 2014, Novaland bàn bàn giao liên hồi hai dự án Tropic Garden - tháp C1 và Sunrise City - Central Towers. Tháng 4.2015, tháp C2 - Tropic Garden tiếp tục bàn bàn giao nhà phố trước thời hạn đã cam kết. Hiện nay, các dự án The Prince (Q.Phú Nhuận), Lexington Residence (Q.2), Galaxy 9 (Q.4) đã đã đi vào hoạt động phần thân và cất nóc vào cuối tháng này, đang triển khai xây dựng xong để bàn giao cho khách vào cuối năm nay.

Dự án Lexington Residence (Q.2) dự định cất nóc vào cuối tháng 5Dự án Lexington Residence (Q.2) dự định cất nóc vào cuối tháng 5

Novaland hiện nay có một lượng lớn khách “ruột”, chính niềm tin của khách đã giúp tập đoàn không ngừng phát triển và ngày càng đa dạng hóa sản phẩm. Novaland được xem là đơn vị pro có một đội ngũ tinh nhuệ sản xuất ra mặt hàng quan trọng là chung cư chất lượng cao khắp các vị trí tiềm năng trong TP.HCM, kết nối hạ tầng bàn giao thông và tiện ích hoàn thiện liền kề. Các đề án có qui mô vừa phải nên các chung cư đều rất dễ mua dễ giao dịch dễ cho thuê. Đây là những sản phẩm tốt để ở và hiệu quả trong đầu tư.

Giữ vững cam kết công đoạn và chất lượng giao

Trước thị trường BDS có quá nhiều sự chọn lựa thì thương hiệu chủ đầu tư tran cư thành nhân tố hàng đầu để khách đồng ý chọn mua sản phẩm. Hầu hết khách và cư dân của Novaland đều rất hài lòng với chất lượng sản phẩm và đồng thời rất tin tưởng vào việc làm việc và quản lý tòa nhà phố của Novaland. Điều này lý giải vì nguyên do gì mà các dự án của Novaland luôn được khách hàng và nhà mặt phố đầu tư chọn lựa.

Dự án Galaxy 9 (Q.4) đã cất nóc vào tháng 4

Mới đây Tập đoàn Novaland và VPBank đã cùng ký kết chính thức thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà, góp phần tích cực làm tăng lên lòng tin, giúp chắc chắn quyền lợi tối đa cho khách. Ngân hàng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng ngay cả trong trường thích hợp dự án nhà đất phát triển chậm độ.

Với hơn 2.500 chung cư tiếp tục được bàn bàn giao trong năm nay cùng những bước tiến mới trong các chương trình hỗ trợ người mua nhà, danh tiếng uy tín Novaland tiếp tục được củng cố, để tiến đến thi công nên một uy tín Việt được nhiều khách tin yêu trong chuyên ngành BDS.

Chủ đề cùng chuyên mục: