Tại sao bạn lại chọn chung cư An Gia Riverside và Florita Quận 7

Căn hộ Florita vị trí ngay trong quần thể các dự án thuộc khu Himlam Tân Hưng, nơi đây được đánh chi phí là có khả quan phát triển bậc nhất Q7 với nằm tại đắc địa cùng liên kết vùng thuận tiện hơn bất cứ nơi nào để đi lại về các quận, các vùng lân cận, để khẳng định rằng Can ho Florita là nơi ở lý tưởng bậc nhất khu Nam Sài Gòn. Bởi nhắc tới Q7 nhiều Quý khách hàng vẫn liên tưởng đến sự ngập bởi thủy triều cùng sự lún khi thi công nhà phố cửa, riêng khu Him Lam Tân Hưng được biết đến là nơi có thổ nhưỡng cao và cứng, chính vì vậy nơi đây mới thi công được các tòa nhà phố cao khoảng 40 tầng, cao hơn bất cứ tòa nhà phố thuộc khu Phú Mỹ Hưng.Căn hộ An Gia Riverside
Kế bên PMH, An Gia đã cũng ra căn hộ mới. Can ho An Gia Riverside đến với khách. An Gia Riverside là chung cư hướng view sông có thiết kế nội khu cực kì tiềm năng. Khách hàng để mắt tới nhà chung cư quận 7 này cực kì thích thú với vẻ tốt sang trọng của nó.

Hơn nữa cơ san cư hạ tầng đã hoàn thành, dân cư xung quanh đã về cuộc sống đông đúc để hình ảnh thành nên khu cộng đồng dân cư Him Lam Tân Hưng văn minh lịch sự, đây là một trong những nhân tố rất huyết mạch trong việc đánh giá về môi trường sống cũng như các yếu tố về sự thân thiện và hòa đồng của các cư dân cùng chung sống trong một khu thành phố mang tên Him Lam Tân Hưng. Sự cộng hưởng của các project như Sunrise City, Himlam Riverside và Hoàng Anh Thanh Bình đã tạo nên các giá trị gia tăng cho địa điểm tại này, biệt thự Him Lam Tân Hưng đã đã đi vào hoạt động cũng làm gia tăng thương hiệu cho cư dân sống trong địa điểm tại hiện đại này.

Một trong những thông tin quy hoạch huyết mạch để biến nhà chung cư Florita trđịnh cư thành nơi đi đến sang quận 1 gần nhất so với hầu hết các đề án khác địa điểm tại quận 7, việc thông cầu từ tuyến đường Trần Đình Xu Q1 sang tuyến đường Nguyễn Khoái Q4 và nhập vào đường D1 khu Him Lam để nối liền vào đường Nguyễn Thị Thập để lưu thông vào khu Nam Sài Gòn.

Lợi thế tranh giành của căn hộ Florita Quận 7

Giá tiềm năng nhất Q7

Diện tích nhỏ

Tính thanh khoản cao

Dễ mua, dễ kinh doanh ,dễ cho thuê

Vị trí vàng, hướng view sông

Cảm nhận về chung cư Florita Quận 7 – không gian sống bậc nhất Sài Gòn.

Florita Quận 7 thừa hưởng đa số ưu điểm của toàn khu đô thị Himlam Tân Hưng với cơ sđịnh cư hạ tầng trọn vẹn, dân cư đông đúc, cộng đồng văn minh lịch sự bên cạnh thế đất thế sông, view nhìn về quan trọng Sài Gòn, còn gì tuyệt với hơn khi Florita tận hưởng không gian sống trong lành thoáng khí, với 2 hướng nhìn sông, từ trên căn hộ được ngắm cảnh dòng sông xanh thẳm cùng các con thuyền tấp nập công việc chuyên chan cư hàng hóa từ miền xuôi lên miền ngược và ngược lại. Sống tại Florita để tận hưởng không gian sống đầy hơi nước tạo nên cảm giác cực kỳ dễ chịu mỗi khi trcuộc sống về tổ ấm của mình. Việc các dự án Sunrise City, Himlam Riverside, Hoàng Anh Thanh Bình đi đến vào làm việc tạo nên giá thành trị tăng lên cho các chung cư khu vực này, chưa nơi đâu quận 7 mà có không gian sống tiềm năng như nơi này cùng các nhân tố về sông nước rất dễ chịu, không có cảnh phỉa chịu ảnh hưởng của thủy triều, điều lo ngại của quý khách khi mua nhà mặt phố tại Nhà Bè và Quận 7. Căn hộ Florita có giá chuyển nhượng rất phù hợp với nhiều thị trường khách, nhiều người có thể có được, chỉ cần 1.6 tỷ là có thể sđịnh cư hữu bất động sản nơi đây cho chung cư 2 phòng ngủ, thấp nhất so với các project cùng địa điểm tại. Cơ scuộc sống hạ tầng rồi đây đã đi vào hoạt động thì có lẽ đường về trung tâm chợ Bến Thành từ Florita được coi là gần nhất với tuyến đường từ Nguyễn Thị Thập qua sông sang quận 4 – tuyến đường Nguyễn Khoái để sang Trần Đình Xu Quận 1.