Cập nhật thông tin mới về căn hộ Citi Home quận 2

Căn hộ Citi Home ( Căn hộ Kiến Á ) được xây dựng nhằm mang lại nhiều giá trị trị cao hơn cho cộng đồng. Chủ đầu tư qui hoạch Căn hộ Citi Home Kiến Á với phân khúc chi phí thấp nhưng địa điểm lại hết sức thuận tiện để thể hiện sự cống hiến cho xã hội, cũng như danh tiếng danh tiếng mà CHỦ ĐẦU TƯ KIẾN Á đã thi công trong nhiều năm qua.

Can ho Citi Home Kiến Á mang lại giá trị trị sống cho cho những gia đình đồng ý tìm một mái ấm để thỏa khát vọng sống, khát vọng tận hưởng, cũng như giá trị tinh thần tại project Citi Home mà TẬP ĐOÀN KIẾN Á tạo ra. (Kiến á chuyển nhượng căn hộ citi home quận 2, giao dịch chung cư citi home kiến á )Phối cảnh chung cư Citi Home

Căn hộ Kiến Á tọa lạc tại Phường Cát Lái Quận 2. Gần đường Vành Đai Trong và Đại Lộ Mai Chí Thọ. Dễ dàng lưu thông về trung tâm đô thị chưa đầy 15 phút. Về Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 12 phút, về Quận 1 chỉ 15 phút. Thuận tiện về Vũng Tàu và các tỉnh miền Đông qua xa lộ Long Thành Dầu Giây.

Căn hộ Kiến Á tọa lạc trong tổng thể khu villa cấp cao Ventura. Và phân khúc tại Quận 2 hiện đang rất sôi động với nhiều dự án đất nền đất và nhà chung cư nhưng đa phần người dân không tiếp cận được vì giá còn khá mắc. Chính vì vậy Căn hộ Citi Home thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho những người có lương bổng thấp ssinh sống hữu chung cư ngay tại huyết mạch .

Căn hộ Kiến Á Citi Home với những ưu điểm vô cùng lớn như:

- Di chuyển bằng đường Vành Đai Trong về Phú Mỹ Hưng thuận tiện qua cầu Phú Mỹ

- Sắp tới quảng trường lớn nhất Việt Nam đang được hoàn thành, đây chính là huyết mạch văn hóa chính trị của toàn đô thị.

- Cơ san cư hạ tầng của khu vực ngày càng hoàn thành với những tuyến đường cao tốc và các tuyến tàu điện ngầm sẽ khai trương vào năm 2017

- Trường mầm non, trường tiểu học đã đưa vào làm việc tại khu vực. Chỉ cần đi bộ 2 phút sẽ đến cụm trường học lớn nhất Quận 2. Sắp tới sẽ hoàn thành trường Trung Học Cơ Ssinh sống và trường Phổ Thông Trung Học.

- Đã khánh thành Bệnh viện Quốc Tế Phúc An Khang ở đường Đồng Văn Cống, cách CitiHome 5 phút xe máy.

- Căn hộ Kiến Á có diện tích nhỏ 50-60 m2, loại qui mô này khó kiếm an cư quận 2, chỉ trừ các căn hộ tái sinh sống .