Can ho king center tọa lạc tại vị trí vàng ngay trung tâm Quận 10
1/ Căn hộ King Center tọa lạc ngay trung tâm Quận 10, rất thuận tiện để di chuyển về các quận lân cận ở Tp.HCM như: Quận 3, Quận 5, Quận 1,...

2/ Khu dân cư hiện hữu, sầm uất, dân trí cao, đầy đủ tiện nghi xung quanh ---> Tính thanh khoản rất cao, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê.

3/ Tiện ích xung quanh bán kính 2km: Bệnh viện nhân dân 115, siêu thị Satra 3/2, BigC Tô Hiến Thành, Lotte, trường học các cấp,...

Thanh Quang chắc chắn rằng với một vị trí tuyệt vời như vậy thì dù quý khách hàng là người chọn mua an cư hay đầu tư thì dự án căn hộ King Center quận 10 là một sự lựa chọn xứng tầm.
III/Tiện ích căn hộ King Center:
1/ Tiện ích xung quanh bán kính 2km xung quanh căn hộ King Center đầy đủ và tiện nghi do nằm ở vị trí trung tâm Quận 10.
2/ Tiện ích nội khu hoàn thiện với: hồ bơi, 4 tầng thương mại, 2 tầng hầm, 2 khu công viên cây xanh,...

2 Khu công viên trước và sau đảm bảo mảng xanh cho 3 tòa căn hộ King Center

Hồ bơi King Center đẳng cấp nằm ngay tầng 5 - giữa 2 Block căn hộ
IV/Thiết kế căn hộ King Center Quận 10:
1/ King Center được thiết kế với diện tích bình quân các căn hộ từ 49m2 - 60m2, rất phù hợp với nhu cầu thị hiếu hiện tại cũng như đảm bảo các gia đình trẻ vẫn có cơ hội sở hữu nơi an cư ngay trung tâm cũng như các nhà đầu tư có thể bỏ ra một số tiền hợp lý hơn cho quyết định của mình.
2/ Dù chưa công bố thiết kế 3D chi tiết nhưng thông qua sa bàn căn hộ thì King Center sở hữu thiết kế rất hài hòa, đón gió và ánh sáng rất tốt cũng như hướng view tất cả các hướng căn hộ đều đảm bảo.

Chủ đề cùng chuyên mục: