Tổng quan khu vực:
  • Quận 2 là một trong năm quận mới thành lập của thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cùng với sự phát triển của vùng kinh tế trung tâm phía Nam và tỉnh thành Hồ Chí Minh, quận 2 có vị trí quan trọng, sẽ là trọng điểm mới của thành phố sau này.
  • Khu thành phố mới Thủ Thiêm, trọng điểm tài chính, thương nghiệp, dịch vụ mới của thị thành sẽ mọc lên ở đây trong thời gian không xa nữa. Quận 2 là Khu tỉnh thành mới hiện đại, là trọng tâm thương mại, tài chính và dịch vụ của đô thị trong thế kỷ 21, được Đại hội Đảng bộ thị thành nhiệm kỳ VIII (2005- 2010) chọn là một trong 5 công trình trung tâm của đô thị.

Hình ảnh 3D quy hoạch quận 2

Quận 2 sẽ là khu trọng điểm đô thị mới với định hướng cốt tử của đồ án quy hoạch chung quận 2, đô thị Hồ Chí Minh đến năm 2020.

Quận 2 có vị trí ở cửa ngõ tỉnh thành; có lợi thế giao thông đường bộ, đường sắt, có ga đường sắt và trọng tâm mới của tỉnh thành tại bán đảo Thủ Thiêm đối diện với khu trung tâm cũ tỉnh thành qua sông Saigon;

Chức năng và động lực phát triển chính yếu của quận là trọng điểm dịch vụ – thương mại – công nghiệp, văn hóa – thể dục thể thao;

Bản đồ khu vực xung quanh quận 2

thông báo dự án:

Căn hộ Homyland 3 với mật độ xây dựng 27%, tất thảy diện tích còn lại được sử dụng cho công viên cây xanh, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng cafe và đường nội bộ khiến không gian sống thật an lành và hạnh phúc với mật độ cây xanh và tiện ích cao cấp. Một khung cảnh an lành và xanh mát khiến cuộc sống thật sạch.

Dự án Homyland 3 được thiết kế theo phong cách hiện đại, phần đông diện tích được dùng làm thuê viên cây xanh, hồ bơi, các khu nghỉ dưỡng…. nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu an sinh của cư dân ở đây.

Phối cảnh căn hộ Homyland 3 quận 2

Vị trí căn hộ:

Nằm giữa trọng điểm Quận 2, được bao quanh bởi những đường liên lạc mạch máu, khu dân cư hiện đại bậc nhất Sài Thành. Căn hộ Homyland 3 mang đến cho cư dân những dịch vụ tiện ích hiện đại.

Tiện ích dự án:

Căn hộ Homyland 3 là điểm nhấn của khu vực về giá cả lẫn chất lượng cao cấp. Với các tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng như Siêu thị, Bệnh viện, Nhà hàng sang trọng, Sân golf Rạch Chiếc, Công viên 7ha và nhiều trường quốc tế như: Trường quốc tế Úc (AIS), Trường quốc tế Anh ( BIS), Trường Quốc tế Sài Gòn ( ISHCMC), Trường Quốc tế ACG Việt Nam ( ACG)...

VÌ SAO BẠN CHỌN HOMYLAND 3:
  • Cam kết xây dựng đúng tiến độ dự định công trình.
  • Cam kết bàn giao căn hộ đúng theo tiến độ trong giao kèo.
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc vay ngân hàng do khách hàng đề xuất.