Quận 4 hội nhập nhờ dự án BDS Căn hộ The GoldView của TNR

Tại Hội nghị nhà đất năm 2015 các chuyên gia cũng đã phân tách, nhu cầu về chung cư đẳng cấp là quan tâm thực và đang là cơ hội cho các đối tác BĐS tìm kiếm. Quận 4 đang nổi lên với project Can ho The GoldView, với khá nhiều tiện ích nổi bật. Căn hộ The GoldView vị trí mặt tiền tuyến đường Bến Vân Đồn. Đây là tuyến đường man cư ra thời cơ mới cho quận 4 và The GoldView là minh chứng cho điều đó. Với mức giá trị khá sốc từ 33 triệu/m2, Can ho The GoldView Quan 4 sẽ là đề án gây sốc thị trường trong thời gian tới.Phối cảnh chung cư The Gold View
Trao đổi gần đây về kế hoạch Nam tiến của tổ chức CP Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh TP.HCM chia sẻ: “Trong vài năm trước, thị trường nhà chung cư đẳng cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của phân khúc nhà đất thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường BĐS đang rộng cửa chờ đợi sự bứt phá đầy thuyết phục của thị trường căn hộ đẳng cấp.

Tuy nhiên, để thành tựu được với thị trường này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi chọn lựa phân khúc đẳng cấp. Các dự án được ưu tiên chọn lựa phải chắc chắn các yếu tố : Vị trí đẹp, di chuyển giao thông linh hoạt, kiến trúc hiện đại, tiện ích qui định cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi tự nhiên và có mức giá trị hợp lý.

Với project khu phức phù hợp thương mại dịch vụ nhà chung cư cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings Việt Nam ra mắt vào trung tuần tháng 6 đảm bảo sẽ cung cấp được những nhu cầu khắt khe của khách ”.

Quận 4 - Cù Lao tam giác đầy tốt

Địa thế quận 4 được bao quanh bởi 3 mặt sông như hình ảnh ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và di chuyển dễ dàng với trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo chủ trương phát triển đô thị đến năm 2020 của đô thị, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình ảnh thức cải tạo và thi công các khu nhà cao tầng hiện đại, thoáng mát kết hợp với các công trình sự phục vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh đầy đủ, từng bước hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Vẻ khả quan của kênh Bến Nghé - Tàu Hủ sau khi được cải tạo đã mang lại cho cư dân quận 4 chi phí trị sống đáng mơ ước. Đây cũng là nhân tố khiến cho BĐS tại quận 4 và đặc biệt là khu vực ngoài đường Bến Vân Đồn được giới đầu tư đánh giá cả là đáp ứng đủ các tiêu chí để phát triển các đề án căn hộ cấp cao.