Tổng hợp các căn hộ tại quận 2 và quận 7 đang gây sốt

Trong dịp này, những khách đặt mua đầu tiên sẽ may mắn nhận được vô số ưu đãi hấp dẫn. Đây là project nhà chung cư đầu tiên của quận 2 nằm tại trong gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng của Chính phủ dành cho người lương trung bình có cơ hội mua nhà. Các căn hộ như Can ho Citi Home có tổng diện tích trung bình từ 56-69,6 m2, giá cả giao dịch chỉ từ 750 triệu đồng.

Citi Home vị trí tại điểm vàng của khu thành thị mới quận 2 và dễ dàng đi lại đến các địa điểm tại kế bên như: trung tâm thương nghiệp Metro An Phú, Big C, Pakson, huyết mạch quận 1, quận 7, Thủ Đức, sân bay Long Thành hay tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây… Mặc dù thuộc thị trường chung cư trung bình nhưng việc hoàn thiện tương đương các project căn hộ cao cấp khác trong khu vực quận 2.

Nếu như bạn chưa thích quận 2 có thể tham khảo qua Can ho An Gia Riverside vị trí sinh sống quận 7. Đây là nhà chung cư trung cấp có kiến trúc cao cấp và tiện ích khá hoàn hảo. An Gia Rvierside sắp khai trương nhà mẫu và man cư giao dịch dự kiến sẽ bắt mắt khách thang quan. Can ho An Gia quận 7 nằm tại ngay giao lộ Đào Trí và Hoàng Quốc Việt. Ngay địa điểm tại Him Lam bạn có còn thể chọn mua Can ho Florita quan 7 với mức giá thành khá ưu đãi. Florita đang được bắt đầu xây dựng và nhận đặt chỗ. Các qui hoạch căn hộ Florita đều cho bạn cảm xúc đề án đẹp.

Từ CitiHome, cư dân mất dao động 15 phút để đi đến đến chợ Bến Thành, 9 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 5 phút đến điểm bàn giao đường xa lộ Long Thành - Dầu Giây di chuyển các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu. Di chuyển 8 phút sẽ đến Quảng trường trung tâm Thành phố với tổng diện tích dao động 20,07ha được đầu tư 2.000 tỷ đồng cùng công viên bờ sông rộng 9ha. Cư dân Citi Home còn được tiếp cận hệ thống giáo dục từ mầm non đến bậc đại học trong vòng bán kính 700m.

Đại diện Công ty cổ phần Kiến Á cho biết, đề án được phát triển thích hợp với chủ trương giãn dân về khu Đông, tạo điều kiện để những gia đình trẻ dễ dàng ssinh sống hữu nhà phố trong khu quy hoạch dân cư Cát Lái 152ha, góp phần giảm tải áp lực cư trú tại địa điểm tại trọng tâm nội thành.

Căn hộ CitiHome có tổng diện tích từ 56m2 đến 69,6m2, giá trị giao dịch 600 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần chi trả 4,5 triệu đồng một tháng là san cư hữu được căn hộ hai phòng ngủ cùng nhiều tiện ích kèm theo như hồ bơi, quan trọng thương mại, trung tâm thương nghiệp, khu tiệc nướng ngoài trời... Đây cũng là sản phẩm nhà chung cư nằm tại trong gói hỗ trợ vay ưu đãi 30.000 tỷ của Chính phủ. Dự án sẽ triển khai bắt đầu xây dựng trong quý IV.

Chủ đề cùng chuyên mục: