Novaland phải tranh đua với những nhà chung cư nào tại quận 4,7

Tại TP. HCM, đã có trên 5.400 bàn giao dịch kết quả tốt chỉ trong 4 tháng đầu năm, gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, phải kể đến các project nổi bật trên thị trường hiện đang được phát triển bởi Tập đoàn Novaland như: The Sun Avenue (Mai Chí Thọ, quận 2), RiverGate (Bến Vân Đồn, quận 4) và The Botanica (Phổ Quang, quận Tân Bình).

Quận 4 xuất hiện Can ho The GoldView với khá nhiều tiện ích cao cấp . Căn hộ The GoldView là điểm nhấn của tuyến đường Bến Vân Đồn với qui mô hoành tráng. Nếu bạn sống tại The GoldView Quan 4 bạn sẽ được hưởng một không gian sống cực kì an lành mà nhiêu nơi không sở hữu. Đặc biệt ví trí của project Can ho The GoldView cũng cực kì tiện lợi để đi đến vào quan trọng TP.

Tại quận 7, Novaland cũng đối đầu với dự án Can ho An Gia Riverside của An Gia mua lại. Hiện tại, chung cư An Gia đã áp dụng khai trương nhà mặt phố mẫu và triển khai đón những lượt khách hàng đầu tiên vào tham quan project.

Cùng thời gian này, liên tục hai project của Novaland đã bàn bàn giao nhà phố trước thời điểm cam kết cho khách hàng như tháp C2 -Tropic Garden (Quận 2) và Sunrise City - Central Towers (quận 7), điều này đã làm “nức lòng” rất nhiều khách hàng bởi cung cấp được quan tâm sở hữu và cần nhà mặt phố cuộc sống ngay. Với tốc độ bắt đầu khẩn trương và nghiêm túc của Novaland hiện nay trên các đề án , từ đây cuối năm 2015, sẽ có đến 2.500 căn hộ chất lượng tiếp tục được bàn giao đúng cam đoan với khách. Đây thực sự là tin vui đối với người mua nhà mặt phố và góp phần khẳng định nội lực của CDT Novaland “nói thật làm thật”.

Xây dựng dự án - Xây dựng niềm tin của khách

Trong giai đoạn khủng hoảng từ năm 2009 cho đến nay, các công trình của Novaland vẫn ngày đêm khẩn trương thi công , tuân thủ mọi cam kết với khách. Dự án Sunrise City - South Towers đã bàn bàn giao nhà mặt phố đúng công đoạn cho khách hàng vào tháng 07/2012. Năm 2014, Novaland bàn giao liên tục hai đề án Tropic Garden - tháp C1 và Sunrise City - Central Towers. Tháng 4/2015, tháp C2 - Tropic Garden tiếp tục bàn giao nhà trước thời hạn đã cam đoan. Hiện nay, các project The Prince (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Galaxy 9 (quận 4) đã hiện hữu phần thân, cất nóc và đang áp dụng xây dựng hoàn thành để bàn bàn giao cho khách vào cuối năm nay.

Novaland hiện nay có một lượng lớn khách “ruột”, chính niềm tin của khách hàng đã giúp Tập đoàn không ngừng phát triển và càng ngày càng đa dạng hóa sản phẩm. Novaland được xem là đơn vị chuyên nghiệp có một đội ngũ tinh nhuệ làm ra ra mặt hàng trọng điểm là chung cư chất lượng cao khắp các địa điểm tiềm năng tại TP. HCM, di chuyển hạ tầng giao thông và tiện ích đã đi vào hoạt động liền kề. Các dự án BDS có quy mô vừa phải nên các chung cư đều rất dễ mua dễ bán dễ cho thuê. Đây là những sản phẩm đẹp để ở và hữu hiệu trong đầu tư.