Bán chung cư mini Xuân La chính chủ đầu tư với giá bán chuẩn nhất, cam kết mang lại giá rẻ nhất đến với tay người tiêu dùng.
Liên hệ HOTLINE để được tư vấn miễn phí
Vị trí :
Dự án có vị trí giao thông thuận lợi nằm ở trung tâm của ngõ phia Bắc của thủ đô, gần với cổng trào Xuân Đỉnh, đường Xuân La, giao thông thuận tiện với con đường Võ Chí Công cây cầu Nhật tân mới khánh thành nối liền với trung tâm thành phố…Khu dân trí cao ,gần chợ Xuân Đỉnh, các trường tiểu học , trung học Xuân La, Xuân đỉnh, gần trường ĐH Nội vụ Hà nội.
Các căn hộ được thiết kế với nội thất đi kèm bao gồm: trần thạch cao sang trọng, tạo chiều cao cho ngôi nhà, sàn gỗ tự nhiên, tủ bếp trên dưới thiết kế, bài trí hợp lý, cùng các thiết bị vệ sinh đi kèm, bình nóng lạnh an toàn dung tích lơn….
Thiết kế, giá bán dự án chung cư mini Xuân La
Dự án chung cư mini Xuân La Xuân đỉnh được thiết kế 1 tòa 8 tầng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dự án chung cư mini khác.Thiết kế căn hộ từ 1-2 phòng ngủ nhằm đáp ứng với nhu cầu của khách hàng và phù hợp với chính bản thân loại hình chung cư mini này.
Giá bán chung cư mini Xuân la – kinh đô 6 cụ thể:
- 650tr căn 33m2/ 1PN
- 890 – 920 tr căn 48,8m2/PN
- 990 tr căn 53,2m2/2PN
Tiến độ thanh toán căn hộ Xuân La
-Đợt 1: Đặt cọc 50tr -Đợt 2: Thanh toán 70% giá trị căn h, ký hợp đồng mua bán
-Đợt 3: thanh toán nôt 30% nhận nhà, nhận biên bản bàn giao nhà
Bán chung cư mini Xuân La với nhiều ưu đãi, nhận chiết khấu lơn từ chính chủ đầu tư. Liên hệ : 0977 931 132 để nhận được sự tư vấn tốt nhất, hiệu quả và có ích nhất