Một khía cạnh ở trong việc chọn thuê văn phòng so với mục tiêu xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng.
Bởi vì sao rất nhiều nhà kinh doanh, công ty thậm chí công ty start up đều có mong muốn chọn ra nhiều tòa nhà thuê văn phòng mặc dù giá Cho thuê văn phòng nhỏ khá cao.

Cũng không phải các công ty không cần quan tâm về giá thuê văn phòng, tất nhiên giá cả thuê văn phòng tồn tại và chiếm lấy một phần bên trong doanh thu làm ra được của công ty, là chi phí hẳn nhiên họ sẽ muốn nó giảm đi. Nhưng cái lợi có được

từ thuê một văn phòng ở một tòa nhà cao lớn, sang trọng, có nhiều người biết về dù cùng với một mức giá thuê văn phòng cao hơn không phải là ít.


Và bởi xu hướng càng ngày những công ty càng thuê văn phòng tại rất nhiều tòa nhà vừa hoặc lớn vậy nên nếu bạn mong muốn xây dựng nên thương hiệu công ty thì hẳn nhiên là không thể thuê một văn phòng tại một tòa nhà xấu xí, ọp ẹp, không có thang máy, nội thất cũ…Một văn phòng cùng với giá van phong cho thue quan 1 có thể thấp hơn nhưng nếu như bạn đặt vấn đề gầy dựng mối quan hệ với đối tác lên hàng đầu thì bạn đã bước đầu mất đi thành công. Cảm xúc ban đầu của một khách hàng về doanh nghiệp của bạn rất quan trọng, bạn chỉ có thể gây thiện cảm cho đối tác, khách hàng qua cuộc gặp đầu tiên. Hãy tạo một niềm tin rằng bạn là một công ty đáng tin tưởng, làm ăn đàng hoàng, cẩn thận, đảm bảo công việc…Một tác phong chuyên nghiệp luôn là một cách thức gây thiện cảm đẹp nhất. Và thể hiện diện mạo văn phòng chiếm lấy khoảng 50% tác phong chuyên nghiệp của cả công ty của bạn nói chung. Bạn hiểu ý nghĩa của văn phòng thì giá thuê văn phòng quận 1 đôi lúc không còn là yếu tố quan trọng nhất với một doanh nghiệp ở tại thành phố lớn nữa.