Bạn có một phòng khách nhỏ? Bạn không kiên cố làm thế nào để trang trí nó? Gặp khó khăn về nó chỉ đúng? Trong khi trang hoàng không gian nhỏ có thể là một thách thức không phải là chẳng thể. Có rất nhiều ý tưởng trang trí cho phòng khách nhỏ. Điều quan trọng là để giữ cho nó đơn giản và quy mô. Và sau đây bạn cần tham khảo một số gợi ý thích thú về cách trang hoàng phòng khách nhỏ nhưng khôn cùng ấn tượng như những mẫu phòng khách của dự án căn hộ Homyland 3.Ý tưởng trang hoàng nội thất phòng khách căn hộ Homyland 3
Ý tưởng trang hoàng cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 với quy hoạch không gian: Trong khi không gian của bạn có thể bị giới hạn, điều quan trọng là phải có diện tích rộng rãi cho các con đường để giảm bớt lưu lượng giao thông trong phòng khách như căn hộ Homyland 3. Hãy chắc chắn rằng bạn không quá đông. Một cách để làm điều này là để suy nghĩ theo chiều dọc. Có được những thứ ra sàn nhà và dùng không gian tường.

Tủ sách sẽ tận dụng lợi thế về chiều cao phòng khi tìm cách để lưu trữ hoặc các mục hiển thị. Thậm chí tốt hơn, hãy thử dùng kệ treo tường thay cho tủ sách. Hãy coi xét làm thế nào bạn sẽ sử dụng phòng. Nếu nó được dùng dành riêng cho cuộc nói chuyện, đọc sách và giải trí sau đó đi xa các thiết bị điện tử vào phòng gia đình. Nếu bạn phải phối hợp với một TV và các thiết bị tiêu khiển điện tử khác vào không gian sau đó dùng các mục nhỏ hơn phù hợp với quy mô của căn phòng như những căn phòng của căn hộ Homyland 3.

Là phòng khách của bạn tiếp giáp không gian khác như các khu vực ăn uống, hoặc phục vụ hai chức năng như là một không gian sống và làm việc? Một ý tưởng trang trí tốt cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 là dùng một màn hình hiển thị hai mặt mở kệ sách khoanh định khu vực. Ngoài việc có trọng lượng ít hơn so với hình ảnh một tủ sách kiên cố, một trường hợp mở cung cấp lưu trữ thêm và hiển thị không gian trong khi không chặn ánh sáng. Sự cởi mở cũng cho phép mắt đi xa hơn trong phòng.

Ý tưởng trang hoàng cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 quận 2 với cách phối màu: màu ánh sáng làm việc tốt trong không gian nhỏ. dùng màu sắc ánh sáng như căn hộ Homyland 3 sẽ làm cho một phòng xuất hiện lớn hơn. Hãy suy nghĩ về việc dùng tròng trắng, kem, rám nắng hoặc ánh sáng, tất cả đều là ánh sáng và trung lập. Nếu trung tính không phải là phong cách của bạn đó là ok, nhưng bất cứ màu sắc bạn chọn kiên cố để sơn phòng một màu duy nhất. Không có màu sắc chặn ở đây. Tranh phòng sờ soạng một màu mắt cho phép tự do đi lại quanh phòng mà không bị đứt quãng từ những thay đổi màu sắc mà có thể làm cho không gian xuất hiện nhỏ hơn.

Ý tưởng cho trang trí phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 với sàn nhà: Bất kể sự chọn lọc của bạn của sàn, giữ cho nó liên tiếp như căn hộ Homyland 3. đổi thay sàn sẽ làm ngắt quãng dòng chảy và có khuynh hướng làm cho không gian trông nhỏ hơn. Độ dài liên tục rõ ràng của sàn gỗ cứng tót vời như căn hộ Homyland 3 và làm việc tốt trong không gian nhỏ làm cho không gian xuất hiện dài hơn và rộng hơn, nhưng đôi khi bạn muốn có một tẹo thoải mái dưới chân. Nếu bạn phải sử dụng một tấm thảm khu vực, chắc chắn rằng nó là đủ lớn để bao gồm hầu như sờ soạng khu vực.

Ý tưởng trang trí cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 với đồ nội thất: Một cách khác để nhận được nhiều nhất của không gian nhỏ của bạn là để cẩn thận lựa chọn đồ nội thất như căn hộ Homyland 3. sử dụng đồ nội thất quy mô nhỏ hơn. Hãy tìm đến các cửa hàng, người phục vụ cho các chủ sở hữu căn hộ như những người bán đồ nội thất mở mang để không gian sống nhỏ.

Hãy coi xét cũng bóng của đồ nội thất. Họ cần phải được cao hơn và do đó mỏng hơn có một chân in nhỏ trên sàn nhà và dùng không gian tường. Các trọng lượng hình ảnh của các đồ nội thất cũng rất quan trọng ở đây. Rõ ràng nội thất hoặc kính đầu bàn, ghế sofa và ghế có chân xúc tiếp với không có váy nặng, đồ nội thất với các cứ mở và bóng đơn giản ắt có trọng lượng ít trực giác đó là lý tưởng cho một phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3.

sử dụng đồ nội thất với bề mặt phản chiếu sẽ làm sáng căn phòng. Một ngực hoặc bên bàn nhân đôi có trọng lượng ít hơn so với hình ảnh một mảnh gỗ tối và có thể làm tăng ánh sáng trong căn phòng bằng sự phản xạ. Bạn không thích đồ nội thất được nhân đôi? Một ý tưởng trang trí sạch cho phòng khách nhỏ là nạc gương sàn lớn chống lại một bức tường. Các bề mặt phản xạ sẽ không chỉ làm tăng ánh sáng trong phòng nhưng cho sự xuất hiện của nhiều không gian hơn. Đừng xem xét, tuy nhiên, vị trí của gương. Bạn sẽ muốn được nhận thức của không gian đối diện với gương như đó là những gì sẽ được đề đạt. Nếu bạn có gương đề đạt sự phứa của giày và áo khoác ngoài chuồng xí, sự lừa dối của không gian hơn được tìm thấy trong các phản xạ sẽ chẳng thể là một quyến rũ.

Ý tưởng trang hoàng cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 với ánh sáng: Không được bỏ qua, ánh sáng là cực kỳ quan trọng khi trang hoàng một không gian nhỏ như căn hộ Homyland 3. Vì diện tích sàn là có hạn, đây là nơi hoàn hảo để sử dụng đèn nồi trên trần nhà. Hãy chắc chắn để giữ cho chúng nhỏ và rời rạc. đương nhiên, như ánh sáng trên cao thường không phải là ánh sáng tâng bốc nhất đối với nhiều người trong chúng ta, bạn sẽ muốn có một số sáng nhấn mềm mại. Nếu sử dụng đèn sàn, vững chắc rằng họ có một chân in nhỏ để không chiếm quá nhiều không gian. Tốt hơn sử dụng đèn bàn hoặc tường. Những gì về ý tưởng này trang trí cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3. Hãy thử tường gắn một đèn đọc sách bên cạnh ghế đọc sách yêu thích của bạn hoặc ở hai đầu của ghế sofa. Điều này cung cấp ánh sáng tuyệt cho việc đọc và nhận được ánh sáng mặt sàn nhà và bảng có kích tấc nhỏ hơn có khả năng.