Mở bán căn hộ Landmark Vinhomes Central Park tại TPHCM giá thấp nhất

Sau thành công đợt mở bán hai tòa Landmark 1,2 với hơn 2000 người tham dự, Vinhomes tiếp tục mở bán căn hộ Landmark thuộc tòa Landmark 3 vào ngày 21/6 sắp tới. Theo dự đoán từ giới đầu tư bất động sản thì đây là cơ hội để “xuống tiền” bởi toà Landmark 3 không hề kém cạnh hai người “anh em” Landmark 1,2 bởi vị trí đẹp và sát bên The Landmark 81.


The Landmark được coi là “trái tim” của Vinhomes Central Park- Khu đô thị có vị trí đắc địa giáp quận 1 và sông Sài Gòn. Tiềm năng của The Landmark là không thể phủ nhận khi được xây dựng như một thành phố biệt lập bao gồm: khu chung cư, khu biệt thự khu trung tâm thương mại.

Khi sở hữu các căn hộ Landmark thuộc quần thể The Landmark, khách hàng được khám phá thiên đường mua sắm Vincom Central Park, trải nghiệm sân trượt băng độc đáo, rạp chiếu phim hiện đại, khách sạn 5 sao trên các tầng cao. Với diện tích từ 53,5 - 159,7 m2, gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ, các căn hộ tại khu The Landmark đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện tượng hút khách tại The Landmark cho thấy BĐS Tp.HCM đang có chuyển dịch đột biến sau nhiều năm suy thoái. Đặc biệt là những dự án có vị trí “vàng” như Vinhomes Central Park tại 206-208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh chỉ cách quận 1 khoảng 4 phút chạy xe và đặc biệt là gần tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, tuyến metro đầu tiên của TP. HCM vào khu trung tâm quận 1 đang khẩn trương hoàn thành.

Tiềm năng của các căn hộ tại Vinhomes Central Park là điều không thể phủ nhận và can ho landmark thuộc tòa Landmark 3 chắc chắn sẽ làm dậy sóng thị trường một lần nữa trong đợt mở bán sắp tới.

Tag: can ho the gold view

Chủ đề cùng chuyên mục: