Từ khi thị trường bất động sản xuống dốc, các chủ đầu tư đã chuyển sang phương án bán căn hộ dạng thô để giảm chi phí thanh toán cho khách hàng và khách hàng cũng có thể tự trang trí căn hộ theo sở thích. Dù vậy, đây cũng là nguồn rủi ro khá lớn khi sửa chữa phải xin phép chủ đầu tư hoặc ảnh hướng đến chung cư khiến nhiều khách hàng bắt đầu ngại ngùng với những dự án như thế.

Dự án CHCC giai đoạn 2 him lam chợ lớn Q6 đã xây xong, tháng 9 bàn giao nhà. Giá từ 1,8-2,2 tỷ đồng


Vào tháng 9/2015, Him Lam Chợ Lớn sẽ tiến hành bàn giao căn hộ tại Block B đã hoàn thiện. Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán 98% hợp đồng để được chiết khấu 8% hoặc thanh toán 50% để nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán dài trong 2-4 năm với lai suất 0 -> 6 %/năm.

Sắp tới, Him Lam Chợ Lớn đã chính thức mở bán Block C với các căn hộ diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã bán hoàn tất 700 căn hộ chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được đây là một nơi tốt thích hợp cho gia đình bạn có thể an cư lạc nghiệp. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu Him Lam Chợ Lớn (491 Hậu Giang, Quận 6)

Him Lam Chợ Lớn được xây dựng ngay tại tuyến đường sầm uất nhất quận 6. Tiếp giáp cùng các quận nội thành và Giao thông tại khu vực khá thuận tiện.

Him Lam Chợ Lớn được xây dựng với 8 Block bát giác gồm 1448 căn hộ cùng các tiện ích phục vụ cuộc sống như hồ bơi, công viên, trường học, trung tâm thương mại và 2 tầng hầm.

Khu thương mại của Him Lam Chợ Lớn đều đã có chủ và mỗi khu đều có khu vực tiền sảnh rộng lớn. Hiện tại block C đang được mở bán vào 5/2015.
Quý khách mong muốn tham quan nhà mẫu hoặc có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP địa ốc Him Lam

Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai. Quận 1

Nhà mẫu HIMLAM Chợ Lớn: 491 Hậu Giang. Quận 6

Hotline: 090.875.8884 - Email: [email protected]