Sự quan tâm của khách hàng về tòa Park 6 Times City Park Hill đang ngày càng nóng, hàng trăm lượt khách hàng đang đặt sự quan tâm hướng về tòa Park 2. Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội so với các tòa Times City giai đoạn 1.

Căn hộ mẫu Times City Park Hill
Với nội thất sang trọng, thiết kế theo phong cách châu âu. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng. Căn hộ được bàn giao đã bao gồm các đồ nội thất cao cấp như thiết bị vệ sinh, tủ âm tường, thiết bị bếp và điều hòa âm trần ….

Khách hàng được trải nghiệm một không gian sống hòa mình với thiên nhiền cùng hàng trăm tiện ích đi cùng căn hộ. Ngoài ra, khi khách hàng mua căn hộ tại Park 2 sẽ được hỗ trợ các chính sách ngân hàng cũng như những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ được chia làm 7 đợt. Chi tiết như sau :

Đợt 1 : 20% giá bán căn hộ ( Đã bao gồm VAT và 100 triệu tiền cọc )

Đợt 2 : 10% giá bán căn hộ ( Đã bao gồm VAT )

Đợt 3 : 10% giá bán căn hộ ( Đã bao gồm VAT )

Đợt 4 : 10% giá bán căn hộ ( Đã bao gồm VAT )

Đợt 5 : 10% giá bán căn hộ ( Đã bao gồm VAT )

Đợt 6 : 10% giá bán căn hộ ( Đã bao gồm VAT )

Đợt 7 : 30% giá bán căn hộ ( Đã bao gồm VAT + KPBT )

Chiết khấu thanh toán trước hạn :

Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương mức lãi suất 7%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. ( Mức chiết khấu này có thể thay đổi và không cần báo trước )

Thủ tục ký hợp đồng mua bán căn hộ :

Ký thỏa thuận đặt cọc : Tại thời điểm đặt cọc 100.000.000 đồng / căn

Ký hợp đồng mua bán : Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày đặt cọc ( tức 05 ngày làm việc kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc )

Khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một cải thiện thì nhu cầu nhà ở, căn hộ của họ cũng tăng cao. Đối với các căn hộ cao cấp như Times City Park Hill thì nhu cầu càng tăng mạnh mẽ hơn vì đây là một trong những điểm sáng của bất động sản Hà Nội với sự đầu tư mạnh từ tập đoàn VinGroup.
Hiện trên địa bàn Thủ Đô, có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đã và đang được xây dựng nên. Nhưng chỉ có Times City là gây được tiếng vang lớn nhất đến với người dân nơi đây.
Trong năm 2015, nhiều chuyên gia khuyến khích người dân nên mua căn hộ cao cấp tại Park Hill. Họ nhận định, việc lựa chọn một căn hộ tại tòa Park 3 Times City chính là sự lựa chọn thông minh.Times City Park Hill – Sự lựa chọn thông minh
Để là rõ hơn về nhận định trên, chúng tôi xin đưa ra 3 luận điểm thuyết phục để khẳng định nhận định trên là hoàn toàn chính xác.
Chính sách hỗ trợ năm 2015
Nhà nước đang muốn đẩy mạnh sự phát triển của bất động sản năm 2015 nên đã có những gói hỗ trợ người dân mua nhà, mua đất. Ngoài ra, các ngân hàng thương mại cũng liên kết với các dự án đô thị cao cấp để thúc đẩy nhu cầu bất động sản tăng lên.
Cho nên năm 2015 là năm tốt nhất để bạn sở hữu một căn hộ cao cấp tại Times City Park 5 với giá tốt nhất.
Dự báo giá căn hộ sẽ tăng
Dự báo của các chuyên gia về giá căn hộ Park 3 sẽ tăng trong thời gian tới, khi thị trường bất động sản bắt đồng sôi động trở lại cũng là lúc là giá căn hộ sẽ tăng lên. Cho nên nếu như người dân chọn mua căn hộ Park 3 trong thời điểm hiện tại thì đây là lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất.
Sử dụng căn hộ để cho thuê
Nếu như bạn sở hữu một căn hộ tại Times City Park Hill nhưng không có nhu cầu sinh sống thì khả năng bạn có thể cho thuê lại với mức giá cao là hoàn toàn có thể. Việc sử dụng căn hộ để cho thuê giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập lớn hàng tháng cho gia đình mình.

Chủ đề cùng chuyên mục: