Căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn là một trong một số khu nhà phố chung cư dành cho khách hàng có mức lương trung bình với cơ sđịnh cư hạ tầng tân tiến và tiện ích nội khu bao gồm: Cụm công trình giáo dục, câu lạc bộ cộng đồng, công viên trung tâm, công viên cây xanh riêng cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi và khu gym thể thao. Cộng đồng sống văn minh, xanh và năng động: hơn 25% tổng diện tích toàn khu dành cho cây xanh và mặt nước, gần 7.000m2 dành cho trường học phục vụ cư dân bên trong là sự quyết tâm của chủ đầu tư trong việc xuất hiện môi trường sống ngày dần đẳng cấp và chuẩn mực hơn cho thượng đế của chính mình.
Với vị trí thuận lợi Căn hộ Ehome 3 là giáp giới với các trục đường lớn nối kết với vùng kinh tế trong điểm TPHCM và Mekong Delta và được đón đầu tuyến Metro tàu điện ngầm tương lai của Thành phố, nằm tại cạnh trung tâm đô thị chỉ mất 20 phút đi lại xe tới Quận 1, 5phút đi đến đến Chợ Lớn, 5-7 phút đi đến bệnh viện Triều An – trung tâm thương nghiệp Metro – Big C và trung tâm Y tế kỹ thuật cao.

Theo các chuyên gia du an Ehome 3 Binh Tan là loại sản phẩm giá thật hoàn hảo lý, nằm tại tiện lợi, vừa nội thất, vừa tận hưởng được môi trường sống xanh sạch hòa mình vào thiên nhiên. Mỗi nhà mặt phố chung cư được qui hoạch rất đẹp, quy mô thật hoàn hảo lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ gần như hưởng dụng hết tính năng . Đặc biệt có hình ảnh thức thấy sự tinh tế của CDT khi bố trí các địa điểm tại tách biệt nhau để chắc chắn tính phong thủy cho từng căn hộ.

Tổng hợp: NAMLONGLAND.VN