Dự án can ho King Center có vị trí rất thuận lợi ngay trung tâm Quận 10, một trong những Quận trung tâm của TP.HCM, tiềm năng phát triển lớn, dự án được các nhà đầu tưđánh giá rất cao.
Dự án nằm trong khu vực có giao thông tiện lợi, nằm trên trục đường nối và giao cắt nhiều
Quận với nhau, từ dự án chỉ mất hơn 5 phút để đi đến khu vực trung tâm của thành phố.
Căn hộ King Center Quận 10 là Quận tập chung nhiều bệnh viện lớn, vì vậy rất thuận tiện cho việc theo dõi và chăm sóc sức khoẻ cho người dân như Viện Tim, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viên 115, Bệnh viện Trưng Vương. Căn hộ King Center Quận 10 cũng rất gần các địa điểm quan trọng phục vụ cho nhu cầu cơ bản của người dân như Siêu thị Sài Gòn, Trường tiểu học Lê Đình Chinh, Trường THPT Diên Hồng, Trường THPT Nguyễn Khuyến, Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Dự án Căn hộ King Center Quận 10 gồm 3 lô A, B, C cao 25 tầng với 72.178 m2 Tổng sàn xây dựng cung cấp 612 căn hộ với diện tích từ 50 – 100m2 Tiện ích Khu Căn hộ King Center Quận 10 bao gồm 4 tầng thương mại diện tích 12.075 m2. Khi hoàn thành dự án Long Giang land có trách nhiệm bàn giao 420 căn hộ thuộc lô A, B cho Quận 10 để bổ sung vào quỹ nhà của Quận và Long Giang Land được kinh doanh phần còn lại của dự án bao gồm toàn bộ diện tích thương mại và 192 căn hộ thuộc lô C.