Để tạo một không gian, môi trường sống cần có ý tưởng trang trí các nội thất độc đáo để cho căn hộ của bạn thêm phần sinh động, ấm êm. Không gian sang, lịch sự được tạo nên bởi ý tưởng trang hoàng nội thất độc đáo trong căn phòng. Căn hộ Homyland 3 trang hoàng nội thất ấn tượng, tối đa hóa không gian, có môi trường sống trong sạch, năng động và sang biểu thị sự thứ hạng của bạn. Diện tích của căn hộ Homyland3 trải dài 46 mét vuông và được xây dựng như một tổ ấm cho các chủ sỡ hữu.
Ý tưởng trang hoàng phòng khách của căn hộ Homyland 3


Không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách phương tây hiện đại, làm cho bạn cảm giác thoải mái khi tiếp khách tại nhà. Các thành viên có thể dùng căn phòng này để xem truyền hình, giải trí, thư giãn và giao lưu gặp gỡ nên phong cách, đồ nội thất thiết kế hiện đại, sử dụng màu sắc hoặc phần bọc da dạng hình như hình khối và các thiết bị dị kì được dùng tại các thời trần bao gồm cả ghế giọng và bàn kính, tivi, thiết bị chiếu sáng và một số các đồ dùng trang hoàng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của căn phòng. Có thể nói ý tưởng thiết kế không gian cho phòng khách tại căn hộ Homyland 3 thật sạch, cảm giác rộng rải, thoải mái.

Xem ý tưởng trang hoàng nhà bếp của căn hộ quận 2

Ý tưởng trang trí độc đáo của nhà bếp

Nhà bếp được trang hoàng với màu sắc sống động, đẹp và sạch sẽ. Thiết kế cửa sổ giúp không gian bếp thoáng mát không bị bí hơi, mùi luôn tạo cảm giác an toàn, không khí trong sạch thoáng mát cho chủ sở hữu. Với quy cách thiết kế đương đại cho căn nhà bếp nhỏ của căn hộ Homyland 3 quận 2 có không gian làm việc tự do. Trong thiết kế đương đại của căn hộ Homyland 3 có máy rửa chén, tủ lạnh ẩn dưới ăn nhập với các phần còn lại của tủ, nhiều chỗ không để trong một nhà bếp nhỏ đương đại quá nhiều đồ gia dụng.

Phòng ngủ khi bạn là chủ sỡ hữu căn hộ Homyland 3 quận 2

Phòng ngủ trong căn hộ quận 2
Phải nói đây là ý tưởng độc đáo, đặc sắc. Phòng ngủ đầy đủ thiết bị, tiện nghi mang cảm giác thoải mái nhất, an giấc đến cho chủ sở hữu căn phòng này. Được trang hoàng cây cảnh làn không khí từ thiên nhiên đến với bạn trong mỗi giấc ngủ. Kể cả các thiết bị đèn ngủ, ành sáng phòng, bàn điểm trang, tủ quần áo,…được thiết kế trang trí một cách đẹp mắt hài hòa khiến cho bạn chẳng thể chê vào đâu được.