căn hộ cao cấp King Center Quận 10 hãy liên hệ ngaycho chúng tôi để được cập nhật thông tin về vị trí
nằm tại công trình King Center.
- King Center nằm tại ngay trung tâm Quận 10, rất thuận tiện để di chuyển về các quận lân cận ở thành phố. HCM như: Quận 3, Quận 5, Quận 1,...
- Khu dân cư hiện hữu, sầm uất, dân trí cao, đầy đủ tiện nghi xung quanh ---> Tính thanh khoản rất cao, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê.
- Tiện ích xung quanh bán kính 2km: Bệnh viện nhân dân 115, siêu thị Satra 3/2, BigC Tô Hiến Thành, Lotte, trường học các cấp,...
Quy mô dự án Can Ho King Center Quận 10.
- cải tiến dự án - độc quyền phân phối: Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam.
- Tổng quỹ đất: 10.893m2.
- Quy mô căn hộ: 3 khối chung cư cao 25 tầng (2 tầng hầm, 4 tầng thương mại).
- Mật độ triển khai: 24%.
Tiện ích chung cư King Center.
- Tiện ích xung quanh bán kính 2km xung quanh dự án King Center đầy đủ và tiện nghi do nằm ở tọa lạc trung tâm Quận 10.
- dịch vụ nội khu hoàn thiện, vượt trội về giá chỉ trị và đẳng cấp.
Thiết kế căn hộ cao cấp King Center Quận 10.
- King Center được thiết kế với diện tích bình quân các căn hộ cao cấp từ 49m2 - 60m2, rất phù hợp với nhu cầu thị hiếu hiện tại cũng như đảm bảo các gia đình trẻ vẫn có cơ hội sở hữu nơi an cư ngay TT cũng như các nhà đầu tư có thể bỏ ra một số tiền hợp lý hơn cho quyết định của mình.
- Dù chưa mở bán thiết kế 3D chi tiết nhưng thông qua sa bàn căn hộ thì King Center sở hữu thiết kế rất hài hòa, đón gió và ánh sáng rất tốt cũng như hướng view tất cả các hướng dự án đều đảm bảo.
Nhà mẫu căn hộ cao cấp King Center:
Đang cập nhật...
giá hấp dẫn tạo sự đẳng cấp mà bạn nên chọn King Center là nơi an cư - đầu tư:
- Vị trí vàng ngay TT Quận 10 - một quận trung tâm của thành phố. HCM với dịch vụ Dịch vụ, hạ tầng vượt trội.
- Thiết kế đẹp, hiện đại cộng hưởng với dịch vụ nội khu đầy đủ, hài hòa với thiên nhiên cũng như khu đất công trình rất hợp lý (49m2 -> 60m2).
- Có thể nói căn hộ King Center tại thời khắc triển khai là một trong số ít dự án ngay trung tâm (Quận 10) được phê duyệt, nếu không muốn nói là không có, tạo thêm cơ hội an cư - đầu tư cho người dân muốn sở hữu nhà đất ngay TT thành phố.
- Chủ đầu tư Long Giang uy tín với các dự án trước đã xây dựng đã tạo được uy tín và tiếng vang trên thị trường như: 173 Xuân Thủy Tower - Hà Nội, 102 Trường Chinh - Hà Nội, 69 Vũ Trọng Phụng - Hà Nội, khu dân cư Cái Khế - Cần Thơ,.... Và giờ là công trình ngay trung tâm thành phố. HCM - Dự Án King Center .
- giá trị an cư - đầu tư gần kề như đã mặc nhiên được khẳng định với quỹ đất ngay TT Quận 10 mà hơn 10.000m2 King Center tọa lạc tại. Một nơi an cư lâu dài với giá hấp dẫn trị lũy tiến theo thời gian và là một nơi đầu tư sinh lời với tỷ suất lợi nhuận cực kỳ cao.
Vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh Đất Xanh Miền Nam để biết thêm chi tiết.