Ipad Mini luôn là chiếc Máy tính bảng được nâng niu bởi vẻ đẹp mỏng manh vô cùng quyến rũ của nó, nhưng chỉ một phút lầm lỡ, làm rơi Máy tính bảng khiến màn hình bị trầy xước thậm chí là liệt cảm ứng, phải làm sao đây?

Để “cứu cánh” ngay cho Ipad Mini , hãy cầm lấy chiếc Ipad Mini đó và đến ngay Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini đáng tin cậy ở TP. HCM. Với sự hiểu biết và lòng ham học hỏi kỹ thuật mới, chúng tôi có sự hiểu biết đáng kể và giải pháp cho các vấn đề bấy giờ của Ipad Mini .Đối với dòng 3G/3Gs, thì việc giải quyết nhanh chóng. Bởi công nghệ lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể đơn giản thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật và thời gian, chi phí thấp.

Nếu là dòng 4/4s về sau, thì thời gian chăm sóc sẽ dài hơn một chút, tốn khoảng 2 – 3 tiếng. Nguyên nhân là, màn hình của Ipad Mini gồm các lớp kiếng, cảm ứng được ép dính thành một bộ. Do đó, nếu không cần thiết thay cả bộ với mức giá khá cao, thì với công nghệ chuyên môn mới, Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Việc tách ép và thay thế này sẽ không ảnh hưởng đến máy, thêm một điểm nữa, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini của bạn vẫn hoạt động bình thường. Ứng dụng phương pháp này sẽ giảm chi phí xuống còn 50% so với việc thay nguyên bộ màn hình cảm ứng của Ipad Mini . Rất đáng để lựa chọn phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Liên h
  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Cửa hàng thay cảm ứng ipad mini nhanh chóng tại khu vực ở Kiên Giang