Sacombank dành 1.600 tỷ đồng ưu đãi cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà lang sen viet nam , xây dựng hoặc sửa chữa bất động sản. Khách hàng có thể vay tối đa 100% giá trị mua, chuyển nhượng, xây dựng, sửa chữa bất động sản với số tiền vay lên đến 5 tỷ đồng, thời hạn vay lên đến 15 năm. Lãi suất ưu đãi áp dụng cho các khoản vay này là 9%/năm trong 3 tháng đầu tiên, 11% trong 9 tháng tiếp theo.
Đáng kể, Vietcombank còn tung ra gói lãi suất 0% khi khách hàng vay mua nhà tại các dự án được ngân hàng này niêm yết như vay mua biệt thự Flamingo Đại Lải Resort từ nay đến hết ngày 30/9, khách hàng ký hợp đồng tín dụng trong giai đoạn này được hưởng lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

HDBank cho vay khách hhàng mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites (Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM) lãi suất cố định 0% trong 1 năm đầu tiên.

Trong thời buổi hiện nay, việc tung các chiêu lãi suất hấp dẫn để lôi kéo khách vay du an lang sen viet nam được coi là giải pháp gỡ khó mang lại lợi ích cho cả chủ đầu tư và nhà băng, có điều người đi vay cần tính toán kín kẽ về mức lãi suất cũng như phương án trả nợ.

LS Bùi Quang Hưng, Văn phòng luật sư BQH và Cộng sự đưa ra lời khuyên đối với những người đi vay rằng, khi vay tiền phải đọc thật kỹ từng điều khoản trong hợp đồng thay vì chỉ đọc lướt và ký do vội vã. Đồng thời, phải tìm hiểu kỹ về lãi suất can ho quan 8 phạt khi thanh toán gốc và lãi chậm cũng như khi muốn tất toán hợp đồng sớm.