Mở bán căn hộ Vinafor – 48 Vạn Phúc, Hà Đông.Tòa nhà hỗn hợp đa năng và căn hộ cao cấp Vinafor nằm tại vị trí 48 Vạn Phúc Hà Đông được xây dựng 45 tầng có tổng DT 4600m2 là điểm nhấn cho cảnh quan đô thị tại quận Hà Đông. Công trình được thiết kế hợp khối 3 tầng đế với chức năng làm TTTM và siêu thị và khối 42 tầng phía trên với các chức năng:
Nhà ở, văn phòng cho thuê, khách sạn, khu dịch vụ giải trí.
Tổng quan dự án.Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sông Đà. Vị trí dự án: Nằm ngay ngã tư Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) giao với đường Vạn Phúc. Đơn vị tư vấn: Đơn vị thiết kế: Tư vấn giám sát: Tổng DT khu đấtT xây dựng: Mật độ xây dựng:
Hiện tại chung cư vinafor plaza công trình đang thi công phần móng, dự kiến mở bán vào tháng 09 năm 2015. Giá bán từ 17 – 20 tr/m2.
Nếu đã có quỹ đất đẹp, giá trị đầu tư ban đầu thấp thì đây là giai đoạn mà họ có thể thực hiện M&A dự án, hoặc cổ phần công ty dự án, cùng đối tác phát triển dự án, sau đó đưa vào vận hành. Như vậy, bên sở hữu quỹ đất đã kiếm được hai lần lợi tức.
Hơn nữa, giai đoạn này, nhiều nhà phát triển dự án tiến hành thay đổi thiết kế chung của dự án, ưu tiên phát triển biệt thự nghỉ dưỡng - hạng mục mà cách đây 3 năm, họ "bỏ của chạy lấy người".
Họ đang đón đầu làn sóng người nước ngoài mua và sở hữu căn nhà thứ hai ở các thành phố du lịch, nhất là doanh nhân đang sống và làm việc tại Việt Nam, khi Luật Nhà ở 2014 (có hiệu lực từ ngày 1/7/2015) có thông tư hướng dẫn cụ thể trong thời gian tới.
Bởi, trên thực tế, đây mới là hạng mục tiềm năng, thời gian phát triển ngắn chung cư hải đăng city nhưng lợi nhuận lớn, chi phí đầu tư thấp hơn là đầu tư một khu khách sạn 5 sao bên trong dự án nghỉ dưỡng.
Chủ đầu tư chính thức bán căn hộ chung cư Vinafor Plaza - 48 Vạn Phúc - Hà Đông. Chung cu vinafor plaza Là một tổ hợp chung cư cao cấp (CCCC) và sẽ hứa hẹn sẽ là một làn gió mới đầy sức sống vào quận Hà Đông,Vinafor Plaza tọa lạc trên mặt đường lớn Vạn Phúc , giao với đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) nơi có những trung tâm thương mại và trường học tiêu điểm và còn tuyệt vời hơn nữa đó là tiếp giáp với làng lụa vạn phúc hơn 1000 năm tuổi…

Hiện nay chúng tôi đang nhận giữ chỗ của khách hàng mua Chung cu vinafor Ha dong (khách hàng nào liên hệ sớm với chung tôi sẽ được ưu tiên chọn căn đẹp, chọn tầng đẹp)
Giá: đang cập nhật ( bán giá gốc, không phí môi giới..)
Đón đầu xu thế đó, thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp đổ xô đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Cái tên thường được nhắc đến khoảng 1 năm trở lại đây, Tập đoàn FLC đang sở hữu nhiều dự án bất động sản ở khắp các tỉnh, thành. Tổng giá trị đầu tư các dự án mà Tập đoàn non trẻ này công bố lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng và ở những nơi khá đắc địa.
Trong đó, đáng chú ý là khu phức hợp sân golf 18 lỗ và khu nghỉ dưỡng FLC Samson Golf Links tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) với tổng vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng. Tập đoàn này cũng đã đầu tư dự án phát triển quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và các hạng mục giải trí cao cấp Nhơn Lý, Bình Định và mới đây được chấp thuận đầu tư ở “thiên đường” đảo Phú Quốc.
Dự án gồm tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư cao cấp Vinafor Plaza với 45 tầng nằm trên lô đất có tổng diện tích 4600 m2. Trong đó, tòa tháp chung cư Vinafor Plaza Vạn Phúc là điểm nhấn cho cảnh quan đô thị tại Hà Đông như là 1 toà nhà khổng lồ cao nhất thành phố. .
Một cái tên khác trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng chung cư artemis là Tập đoàn Vingroup. Sau khi đầu tư một loạt resort, khách sạn 5 sao, khu vui chơi tại những khu vực nổi tiếng về du lịch, mới đây Vingroup cũng đang xây dựng khu du lịch Hải Giang gồm các hạng mục như khách sạn cao cấp khoảng 300 phòng, biệt thự nghỉ dưỡng tại Bình Định. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng đang sở hữu dự án Vinpearl Phú Quốc có tổng diện trên 300 ha, bao gồm khu khách sạn và biệt thự 5 sao với 750 phòng, khu vui chơi giải trí hiện đại và sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng quy mô sau Vinpearl Nha Trang và Vinpearl Luxury Đà Nẵng