Đầu tư khủng xây dựng khu resort Grand World Phú Quốc

Grand World là khu nghỉ dưỡng cao cấp do LDG Group là chủ đầu tư, dự án vừa được đơn vị này công bố vào sáng 27/6 tại Tp.HCM với tổng mức đầu tư 4.600 tỷ đồng.

Grand World Phú Quốc đã được khởi công xây dựng từ tháng 8/2014, hiện LDG Group đang trong quá trình đàm phán với tập đoàn Ascott (Singapore) và các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng khác như làm đối tác chiến lược của dự án Grand World.


Khu nghỉ dưỡng được xây dựng tại Bãi Dài -Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Grand World Phú Quốc gồm 4 khu biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng 447 căn được thiết kế có tầm nhìn hướng biển, vịnh biển, trên đồi với tầm nhìn đa dạng. Ngoài ra, còn có 104 bungalow được thiết kế theo hướng sinh thai đem đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên nhất, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cao 7 tầng với số lượng là 496 căn.

Được biết, cho đến thời điểm hiện tại, LDG đã làm chủ đầu tư trên 10 dự án bất động sản với quy mô sử dụng đất gần 1.000ha, tổng vốn đầu tư trên 25 nghìn tỷ đồng. Tập đoàn này đã hoàn tất các thủ tục để thực hiện niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Tp.HCM.