Ngay từ đầu năm 2015, nhiều ngân hàng liên tục đưa ra chương trình cho vay mua nhà lang sen viet nam ưu đãi lãi suất bên cạnh các chủ đầu tư bất động sản khởi động sớm.
Đồng thời, các ngân hàng cũng đưa ra nhiều gói hỗ trợ cho vay tiêu dùng. Từ đầu năm mới, thị trường đã diễn ra cuộc chạy đua tăng trưởng tín dụng. Điều đó được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tích cực cho nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Đơn cử, Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đang dành số tiền 2.000 tỷ đồng cho vay mua, xây mới, sửa chữa nhà với lãi suất ưu đãi tới hết hạn mức gói tín dụng hoặc hết ngày 30/06/2015. Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn 3 mức lãi suất là lãi suất 8,99%/năm trong 24 tháng đầu tiên hoặc 7,99%/năm, 6,88%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Thời hạn vay lên tới 20 năm, hạn mức vay tối đa 100% nhu cầu vốn du an lang sen viet nam .

Hay như Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cũng đã bơm hàng nghìn tỷ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất. Trong đó, có gói vay dành cho những khoản vay mới có thời hạn từ 24 tháng trở lên với lãi suất 7,9%/năm trong vòng 12 tháng đầu. Ngoài ra, còn có gói vay cho những khoản vay mới, thời hạn không quá 12 tháng với lãi suất từ 8,49%/năm trong vòng 6 tháng đầu.

Bên cạnh đó, ngân hàng này cũng dành 3.000 tỷ đồng để cho vay lãi suất ưu đãi 0,68%/tháng trong 30 tháng đầu khi khách hàng vay từ 5 năm trở lên. Lãi suất sau thời gian vay được tính với biên độ lãi suất cố định và can ho quan 8 được công bố ngay từ đầu.