Bán căn hộ chung cư Vinhomes Landmark 81 giá gốc tại TPHCM
Với nhiều tiện ích siêu sang được thiết kế lần đầu tiên, khi kết thúc công trình, Landmark 81 Vinhomes Central Park hoàn tất một kỉ lục một tòa tháp đánh dấu sự phát triển của thành phố và trở thành một cao ốc siêu sang – tượng trưng thể hiện cho sự vượt trội trong thời gian gần đây của TPHCM và khả năng vững mạnh về kinh tế của Sài Gòn.


Vinhomes Central Park hoàn toàn khác biệt so với trước đây, tòa LandMark 81 tầng của Can ho Vinhomes Central Park càng làm nổi hơn cho tên tuổi của chủ đầu tư danh tiếng Vingroup với tòa tháp ấn tượng, sự sang trọng trong thiết kế, đem đến những nét hiện đại của thế giới. Vinhomes Central Park Landmark 81 là quần thể bao gồm căn hộ dịch vụ, khu phức hợp địa điểm lý tưởng cho các tập đoàn trong nước và nước ngoài. toàn thể dự án này sẽ được hoàn thiện và được chính thức khai trương từ năm 2017.


điểm nhấn quan trọng, tòa nhà phố Landmark 81 tầng còn có một khu dành riêng để mua sắm tầm quốc tế còn thêm khu giải trí cao cấp. Còn hơn thế nữa là khu dành riêng cho nhiều bộ môn thể thao và ngoài trời hiện đại đáp lại nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Do nằm ngay trong khu thành thị Vinhomes Central Park ( Vinhomes Tân Cảng ), tòa cao ốc Vinhomes Landmark đã được nhà đầu tư ưu tiên cho nơi dành riêng cho y tế là thương hiệu riêng của Vinmec, các trường học nổi tiếng Vinschool và nơi hòa nhịp cùng thiên nhiên vui sống với tràn ngập bởi cây xanh và khu thư giãn hiện đại nhất tại nơi đây.Văn phòng kinh doanh:
Hotline: 0916600779 | 0934334333
+ Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Keyword: Ban can ho chung cu vinhomes landmark 81 gia goc tai tphcm