Mở bán block mới căn hộ Vinhomes Central Park The Park tại TPHCM
Bạn đang cần căn hộ năm sao, không gian sống hiện đại, nơi thư giãn sau giờ làm việc một căn hộ có view nhìn về toà nhà 81 tầng cao nhất Việt Nam, hãy đến với khu đô thị hiện đại nhất hiện nay, tuy mang phong cách sang trọng nhưng vẫn phù hợp với mọi thói quen sinh hoạt của người Việt, sử dụng nội thất cao cấp tiêu chuẩn châu Âu, khu phức hợp thể thao là nơi tập luyện lý tưởng cho các bạn


Sự kết hợp của những tiện ích hàng đầu có mặt tại TPHCM lần đầu, khi kết thúc việc thi công, Vinhomes Central Park không chỉ lập kỷ lục công trình có cao ốc một biểu tượng mới của Sài Gòn và sẽ trở thành ngọn tháp cực kì sang – hình tượng tượng trưng cho sự phát triển năng động và nét đột phá tại thành thị Hồ Chí Minh.

Vinhomes Central Park hoàn toàn khác biệt so với trước đây, Căn ho Vinhomes Central Park thể hiện sự vượt trội của chủ đầu tư có tiếng trong ngành bất động sản Vingroup với tầm cao vượt trội, thiết kế đặc biệt, thể hiện sự sang trọng bậc nhất. Vinhomes Central central park là khu đô thị bao gồm khách sạn sang trọng dành cho các công ty và gia dình trong nước và nước ngoài. tất cả các hạng mục còn lại này sẽ tiếp tục được hoàn thiện và chính thức hoàn tất từ năm 2017.

Sự kết hợp của 3 loại hình giao thông, đường sắt, thủy, và bộ, khu căn hộ cao cấp tại đây là một tiêu chuẩn cho sự hiện đại, không khí trong lành, cuộc sống luôn được bảo vệ an toàn bởi đội an ninh, vừa là nơi ở vừa là nơi làm việc với đẩy đủ tiện ích. Với một bến du thuyền hiện đại là nơi lý tưởng cho các cuộc hội họp, một nơi ở thể hiện cho đẳng cấp của giới thượng lưu. Bạn muốn thay đổi không khí, mún đi gặp bạn bè mà không muốn lái xe, đã có tuyến đường sắt cao tốc chỉ mất 4 phút để bạn vô chợ Bến Thànhđặc biệt hơn, khu khách sạn sang trọng Landmark 81 tầng còn có tích hợp khu mua sắm hiện đại có tất cả các thương hiệu nổi tiếng cùng khu giải trí giải trí tân tiến. Đặc biệt hơn là các phòng tập thể thao và ngoài trời hiện đại đáp lại nhu cầu rèn luyện sức khỏe của dân cư. Được hoàn thiện là điểm nhấn của Vinhomes Central Park ( hay còn gọi là Vinhomes Tân Cảng ), căn nhà chọc trời Vinhomes Landmark 81 tầng đã được nhà đầu tư ưu tiên cho nơi dành riêng cho y tế cao cấp với Vinmec, nơi dành cho trường học của Vinschool và nơi vui vẻ cùng gia đình với các khu công viên hiện đại nhất tại nơi đây.
Vingroup đã và đang bán toà Park 6 của dự án. Với thiết kế hợp lí, vị trí cực đẹp các toà The Park mang lại cho quý vị một không gian sống đẳng cấp. các toà The Park còn lại sắp được mở bán trong thời gian tới.

Gọi để đặt hang giữ chỗ:
Hotline: 0937 250 795 | 0941 086 979
VPĐD: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Keyword: Mo ban block moi can ho Vinhomes Central Park The Park tai TPHCM