Chiêm ngưỡng không gian hoa bình giữa lòng Hà Nội

Đây là một trong những khu đô thị nghỉ dưỡng sang trọng hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, với môi trường ngoại cảnh rộng lớn cùng không gian thông thoáng gần gũi với thiên nhiên sông hồ, đã mang lại Vinhomes riverside hà nội đáng sống nhất.
Được mệnh danh là “Xứ sở thanh bình khu biệt thự Vinhomes Riverside không chỉ bởi sự thanh bình mà còn bởi cả không gian sống ở đây thực sự thanh bình và gần gũi với thiên nhiên ,hồ nước. Với mức diện tích không gian thiên nhiên và hồ nước lên đến 12% toàn khu biet thu vinhomes riverside với hơn 12.000 cây xanh với nhiều chủng loại cây được trồng khắp nơi trong khu đô thị, trồng khắp các con đường tuyến phố, các ngôi biệt thự đều được tre bởi bóng mát của cây xanh.

Diện tích cây xanh tại khu biệt thự Vinhomes Riverside rất đa dạng chia thành nhiều tầng khác nhau. Tầng cao là cây xanh rợp bóng mát là Cây Sang, Hương Sưa, Long Não, Lát Hoa, đến Me, Muồng, Bàng… hay những chủng loại cây mà chúng ta hay thấy trên các con đường như Bằng Lăng hoa tím, Phượng Vĩ hoa đỏ, Hoàng Lan hoa vàng, Osaka hoa đỏ, Ban tím Tây Bắc, Lộc Vừng…Bên cạnh đó còn có vô số loại cây khác nữa đã tạo nên một thảm thực vật đã rạng cho đô thị. được trồng phía dưới chính là các rặng cây bụi được trồng xen kẽ nhau với hơn 50 loài từ Huỳnh anh, Bông bụt Thái, Nhài tây, Cúc coonhia, Cúc mặt trời ,Cúc đủ màu, Ngũ sắc, Dừa cạn, Dạ yến thảo, Thủy tiên, Hoa riềng …. được trồng trên diện tích khá rộng 1,5 ha.
Điều đó vẫn chưa phải là toàn bộ những gì bạn biết về không gian sống tại đây, sở dĩ khu đô thị này có cái tên Vinhomes Riverside bởi nó nằm bên cạnh bên dòng sông Hồng và đặc biệt các căn biệt thự cũng có “sông nhân tạo” uốn lượn quanh co ngay bên cạnh nhà, mang lại cảnh quan chữ tình, lãng mạn và gần gũi cho không gian sống nơi đây.

gia biet thu vinhomes riverside là sự gắn kết tổng thể từ không gian xanh của thiên nhiên cây cối, của sông nước cùng với các khu biệt thự cùng với đó là sự tổ hợp đa dạng và hiện đại của hệ thống trung tâm thương mại, là Khu thể thao phức rộng lớn, là Hệ thống trường học quốc tế theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, là Khu ẩm thực tinh tế với hệ thống Vườn nướng ngoài trời… Tất cả đều nằm trong một môi trường ngoại cảnh hài hòa, hoàn hảo mà bất kỳ một người dân nào đều có thể hưởng thụ được toàn bộ những cảm xúc tuyệt vời từ không gian thiên nhiên, cũng như thật sự hài lòng với những tiện ích của đời sống sang trọng bậc nhất hiện nay.

Chủ đề cùng chuyên mục: