Căn hộ Saigonres Plaza có vị trí đắc địa: Nằm trên đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh – liền kề Quận 1 và di chuyển thuận tiện về các quận trung tâm.

2. Dân cư hiện hữu: Nằm cạnh Quận 1 - nơi đã tập trung sẵn lượng dân cư và dịch vụ sầm uất --> Tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán.

3. Tiện ích bên dưới được đầu tư kỹ càng: Vì sao gọi là Căn hộ Saigonres Plaza mà không phải là cái tên khác, vì tiện ích bên dưới được tập trung rất nhiều – gồm 5 tầng thương mại, đáp ứng hầu hết nhu cầu sinh hoạt và giải trí của dân cư Saigonres Plaza.

4. Thiết kế chuẩn Singapore của căn hộ Saigonres Plaza giúp căn hộ đón gió và ánh sáng rất tốt, tiết kiệm năng lượng sinh hoạt hằng ngày cũng như mang lại cảm giác thoải mái, an lành cho dân cư.

5. Pháp lý can ho Saigonres Plaza hoàn chỉnh: Tất cả các giấy tờ phê duyệt dự án, sổ đỏ đất đai,... đều được chủ đầu tư hoàn tất chặt chẽ nên sau này khách hàng có mua căn hộ Saigonres Plaza Binh Thanh cũng sẽ ký hợp đồng mua bán chứ không phải hợp đồng cọc hay thỏa thuận mua bán như các dự án khác.
Vị trí Can ho Saigonres Plaza ngay trung tâm Quận Bình Thạnh - rất tiện lợi cho việc di chuyển cũng như các tiện ích xung quanh đã có đầy đủ.
Khu dân cư hiện hữu, văn minh, giá trị bất động sản khác cùng khu vực rất cao nhưng giá bán lại rất ưu đãi.
Can ho Saigonres Plaza nội khu đầy đủ với 5 tầng dịch vụ, mặt bằng đẹp, view sông đẳng cấp.
Nằm trong khu Đông Tp.HCM nơi đang được chú trọng trong quy hoạch với: Gần tuyến tàu điện ngầm Metro, Bến xe Miền Đông sẽ được di dời để phát triển trung tâm thương mại - dịch vụ,...
Quan trọng nhất là chủ đầu tư - can ho Saigonres Plaza uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường.
Khách hàng quan tâm vui lòng xem chi tiết hơn tại đây: Saigonres Plaza hoặc liên hệ PKD Chủ đầu tư 0906.818.602

Chủ đề cùng chuyên mục: