Chung cư Vp7 Linh Đàm là một trong những dự án nhà ở thương mại có tiến độ đóng tiền linh hoạt nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Cu thể:

Chia đều làm 5 đợt theo thông báo của chủ đầu tư:

Đợt 1: Đóng 20% giá trị căn hộ và nhận phiếu thu đợt 1 ngay trong thời điểm mở bán
Đợt 2: Đóng 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15 và nhận phiếu thu đợt 2 + hợp đồng mua bán chính chủ.
Đợt 3: Đóng tiếp 20% GTHĐ khi xây đến tầng 30 và nhận phiếu thu đợt 3.
Đợt 4: Đóng 20% GTHĐ tiếp theo khi xây xong thô toàn bộ tòa nhà, nhận phiếu thu đợt 4.
Đợt 5: Đóng nốt 20% GTHĐ và nhận chìa khóa trao tay ở luôn.
Lưu ý: Khi nhận nhà, các căn hộ tại dự án Vp7 Linh Đàm đã bao gồm nội thất cơ bản như: Sàn gạch lát đá hoa, sơn tường, thiết bị vệ sinh đầy đủ chậu rửa, bệt, vòi hoa sen,thiết bị chiếu sáng, điện nước, cửa chính và cửa sổ...


Với tiêu chí đóng tiền dựa trên tiến độ thi công của dự án, quá trình đóng tiền sẽ được chia nhỏ theo tưng đợt, giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc xoay sở tài chính để nộp, hơn thế nữa đối với khách hàng còn có lợi hơn trong việc giảm thiếu tối đa nhất mức độ rủi do khi tham gia mua bán bất động sản. Ngược lại, bên phía chủ đầu tư áp dụng hình thức nộp tiền như trên thì ông cũng không phải quá lo lắng về bài toán xoay chuyển vốn lưu động. Cứ đế hạn nộp tiền thì ông lại có nguồn vốn dồi dào thúc đẩy nhanh tiến độ xây dựng, Đây cũng là yếu tố giúp ông thành công, luôn đảm bảo nhanh tiến độ thi công trong mỗi dự án của ông.

Mọi thông tin chi tiết từng đợt đóng tiền theo thông báo của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và nhanh nhất tại website chungcuvp7linhdam.blogspot.com hoặc sanhungthinh.vn. Vậy quý khách thường xuyên theo dõi để nắm bắt thông tin và thu xếp tài chính đóng đúng tiến độ đề ra.

Xin trân trọng cám ơn!

Nguồn: Tiến độ đóng tiền chung cư Vp7 Linh Đàm