Dịch vụ sửa chữa ghế sofa, ghế xoay văn phòng giá cự rẻ.
Quý khách có thể gọi trực tiếp để được tư vấn hoặc chụp lại hình ảnh phần ghế bị hư và gửi qua email: phamve5377@gmail.com

Quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa chữa cho quý khách.(dù chỉ 1 cái ghế sofa, ghế xoay văn phòng duy nhất)
Vui lòng liên hệ: 0909 547 998


Bọc lại da, simili, vải, chất liệu ngoại nhập. Thay nệm ghế...boc ghe nem, boc ghe nem, bộc ghế nệm tại TPHCM.

Sofaducdung – cung cấp dịch vụ đóng mới, sửa chữa tận nhà. Đóng mới và bọc ghế nệm theo đơn đặt hàng của quý khách. Kiểu dáng, chất liệu vỏ bọc, loại nệm mút, khung sườn… hoàn toàn do quý khách quyết định kết hợp sự tư vấn tận tình của sofaducdung.
Ghế sofa ngày càng phổ biến, không chỉ ở Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới. Đơn giản thì ghế nệm sofa vừa đẹp về mẫu mã, và vừa hợp với giá tiền.
Vì đa dạng về mẫu mã và giá cả. Cho nên những bộ ghế sofa sẽ làm đẹp căn nhà


Đất nước đang ngập tràn niềm vui trong những ngày lễ trọng đại, Lễ Quốc Khánh, tết Nguyên Đán…, đón năm mới. Gia đình bạn phải tiếp bao nhiêu khách tới chơighế sofa rất được ưa chuộng .. Phòng khách sẽ nơi bạn tiếp đãi nên chọn một bộ ghế sofa phải phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ khi tiếp đón khách.
Thật xấu hổ khi lớp da nệm có thể bị phai hoặc rách, không đẹp chi tiết ban đầu làm cho bộ ghế không đẹp mắt với màu sắc xung quanh, boc ghe nem sofa của gia đình hoặc công ty bạn bị xuống cấp hoặc có thể bị hỏng do ma sát, hoặc có thể thời gian khiến da bị mục.

Bạn hãy yên tâm, bên phía chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ boc ghe nem với đội ngũ được đào tạo lâu năm,uy tín, chất lượng và hợp thời trang, dịch vụ boc ghe nem sofa.
Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất cho Quý Khách Hàng, sản phẩm thay thế được bảo hành tận nơi 12 tháng.
Vui lòng liên hệ: 0909 547 998Quý khách có thể gọi trực tiếp để được tư vấn hoặc chụp lại hình ảnh phần ghế bị hư và gửi qua email: phamve5377@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: