công trình The EverRich 2 tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương. Đây là khu vực quĩ đất còn trống cực kì hiếm, nên sự xuất hiện của một căn hộ tại đây thật sự đã gây tiếng vang lớn. Với nằm tại mặt tiền đường huyết mạch của Quận 7, là tuyến nối qua các quận 1, quận 6, quận 10, dự án The EverRich 2 Quận 7 nằm trong khu thương mại sầm uất bậc nhất của HCM.
Với hàng loạt những cửa hàng, TT thương mại cao cấp, có thể nói An Dương Vương là tuyến đường kinh doanh cực kì năng động.

tọa lạc căn hộ cao cấp The EverRich 2.
Bên cạnh đó, ngay cạnh dự án The EverRich Quận 7 còn tập trung hàng loạt các trường đại học lớn như ĐH KHTN, ĐH Sài Gòn, ĐH Sư Phạm HCM. Hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến đại học có chất lượng khá cao và bạn hoàn toàn có thể an tâm khi con em mình học hành tại đây.

Can Ho The EverRich 2 cơ hội đầu tư loại hình BĐS mới.
Đặc biệt, tại căn hộ The EverRich 2 còn tung ra một loạt các căn Officetel có khu đất từ 30m2. Đây là loại hình mới kết hợp văn phòng và chung cư cao cấp mới bắt đầu du nhập vào VN. Nhưng khác biệt so với các dự án khác đang xây dựng Officetel là người mua nhà chỉ sở hữu 70 năm, tại dự án The EverRich Quận 7 bạn sẽ được sở hữu vĩnh viễn như một dự án bình thường. Đây thật sự là một cơ hội đầu tư thanh khoản tốt vì với tọa lạc tại đắc địa nằm trên con đường kinh doanh sầm uất thì mô hình này sẽ là một kênh đầu tư hết sức hấp dẫn.
Hầu hết các chung cư cao cấp đều thiết kế từ 2 phòng ngủ với khu đất từ 70m2 sẽ phù hợp với gia đình 4 thành viên. Các dự án được một KTS nổi tiếng người Việt thiết kế rất tinh tế, vừa hiện đại thông thoáng nắng gió của phương Tây, vừa ấm cúng của phương Đông. căn hộ The EverRich 2 Quận 7 sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn. Hãy chọn ngay cho mình một căn hộ cao cấp tại The EverRich 2 phù hợp với gia đình

Chủ đề cùng chuyên mục: