Căn Hộ Cao Cấp Nghĩ Dưỡng Ngay trung tâm Thảo Điền Quận 2
Đánh dấu sự cạnh tranh mảng căn hộ cao cấp của Hoà Bình, dự án Căn Hộ The Ascent với thiết kế hiện đại kiểu Sin sẽ là điểm nhấn tạo tiền đề cho các dự án cao cấp trong tương lai của Hoà Bình.
The Ascent toạ lạc số 58 Quốc Hương phường Thảo Điền Quận 2, tuyến đường kinh doanh khá tốt tại Thảo Điền
Thiết kế hiện đại kiến trúc Sin, mặt tiếp xúc với khí trời toàn kính nên căn hộ ở đây rất thoáng và sang trọng với không gian mở trước mặt.
Đặc Biệt, Căn Hộ The Ascent Thảo Điền với 3 mặt view sông Sài Gòn tuyệt đẹp
Dự án thiết kế theo tiêu chuẩn XANH về không gian sống và các tiện tích nội khu, tốt nhất cho sinh hoạt của cư dân luôn tiện nghi và trong lành nhất.
Điểm đáng chú ý của The Ascent là 650m2 mặt nước hồ bơi đều là nước ấm duy nhất tại các dự án căn hộ tại TP HCM hiện nay, phong cách sống hiện đại sẽ là tiêu chí phát triển của dự án.
Gía bán cạnh tranh so với các dự án lân cận, chỉ từ 29.8 tr/m2 giao nhà hoàn thiện, các thiết bị cao cấp đều nhập từ nước ngoài.
The Ascent được đánh giá là căn hộ tốt nhất trong khu vực Thảo Điền, và sẽ là dự án khó có thể thay thế trong tương lai với quỹ đất hạng hẹp tại Thảo Điền. Do đó, sẽ là cơ hội đầu tư hiện nay khi nắm bắt dự án ngay hôm nay
Liên hệ tư vấn: Mr Nghĩa 0905 023589
Email: info@phoxinhland.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: