Tại sao căn hộ chung cư hateco hoàng mai được khách hàng đón nhận như vậy?

Căn hộ Chung cư hateco Hoàng mai hội tụ các yếu tố cần thiết cho 1 căn hộ thương mại chất lượng nhưng giá lại bình dân. Chung cư hateco có không gian yên tĩnh thanh bình tọa lạc tại vị trí đắc địa cạn công viên yên sở, Công viên lớn nhất tại thủ đô

-Không gian cho bé, tiện ích cho gia đình vào cuối mỗi tuần gia đình bạn có thể dã ngoại tại công viên Gamuda cách chua đầy 100m. Tiện ích trường học phố đi bộ không gian xanh cho cuộc sống năng động

-Hateco Hoàng Mai tọa lạc tại mặt đường Vành đai 3, ngay tại ngã tư Tam Trinh, cách công viên Yên Sở khoảng 1km.
Với thiết kế đón gió đón sáng, cùng tầm nhìn tuyệt đẹp, 4 mặt view 4 hồ nước lớn; Hateco Hoàng Mai là một trong những chung cư có thiết kế khôn cùng độc đáo.
-Là chung cư duy nhất ở khu vực phía Nam có 3 tầng để xe, Hateco Hoàng Mai có 1 tầng hầm. Tầng 1 là tầng dịch vụ, tầng 2,3 là tầng để xe trên cao. Với diện tích dịch vụ như vậy, tòa nhà hoàn toàn bảo đảm cho mỗi hộ gia đình chỗ để xe máy và ô tô thoải mái nhất.
Căn hộ chung cư Hateco hoàng mai tọa lạc tại vị trí không gian thoáng 3 mặt hồ, mặt đường Vành đai 3, liền kề Công viên Yên Sở. tiện ích cho mẹ không gian cho bé là tiêu chí của dự án hateco.
-Hateco có thiết kế xẻ khe lấy thoáng, lấy sáng cho bít tất các phòng, không phòng nào bị bí. Đặc biệt, tầm nhìn của bít tất các căn hộ đều hết sức đẹp. Phía Đông hồ lớn đối diện Gamuda; Phía Tây view công viên Yên Sở với quần thể xanh mướt và hệ thống hồ cùng kênh dẫn nước tuyệt đẹp; Phía Nam view Đầm Lớn; Phía Bắc view Hồ Yên Sở.
Mua căn hộ 3PN hateco Hoàng mai chỉ 1,3 tỷ nhận quà liền tay 54 khách hàng may mắn sẽ nhận quà

Tham khảo dự án tại LH Ban quản Lý: 0967408687

Giá Từ 15,8tr/m2(Đã bao gồm VAT + nội thất cơ bản).

Tham khảo: http://www.chungcuhanoivip.net/chung...-mai-ct55.html

Chủ đề cùng chuyên mục: